Mua thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị bệnh dạ dày ở đâu?

Thứ Năm, 16-07-2015

Tôi năm nay 26 tuổi, và bị bệnh dạ dày từ năm 17 tuổi, khoảng bắt đầu học lớp 12 THPT. Thời gian đấy, do lịch học dày đặc khiến việc ăn uống và sinh hoạt bị đảo lộn hoàn toàn nên tôi mắc bệnh. Ngay khi ấy, tôi cũng đã đi khám ngay và dùng thuốc điều trị, nhưng do lúc đó áp lực học hành làm bệnh không thể khỏi được, thuốc chỉ có thể giảm cơn đau và ngăn không cho bệnh nặng thêm.

Từ những năm đó cho đến khi tôi học xong 5 năm Đại học Xây dựng thì bệnh dạ dày vẫn dai dẳng bám theo tôi. Chưa kể khoảng thời gian sinh viên, tham gia hội nhóm rồi sau là ra công trình, không chỉ có thói quen ăn uống bị thay đổi liên tục mà còn nạp vào người rất nhiều rượu bia. Mẹ tôi có nhờ người mua bột nghệ đen để tôi ăn với mật ong hàng ngày. Quả thật khó ăn kinh khủng, đến giờ tôi vẫn nhớ cái vị ấy rồi rùng mình, về sau do ăn nhiều sinh nhiệt, nên tôi mới được mẹ “hạ lệnh” dừng uống. Rồi cả thuốc bắc của những thầy lang mát tay mà người quen chỉ, tôi cũng được thử qua. Tuy thuốc có công dụng thật nhưng dừng thuốc thì những cơn đau lại trở lại rất nhanh, và mẹ tôi cũng mất thời gian sắc nấu hàng ngày.

so-can-binh-vi-tan

Bột nghệ và mật ong

 

Gần 3 năm nay, sau khi tốt nghiệp, tôi tiếp tục học và làm việc tại Pháp. Lúc mới sang tôi có mang theo mấy gói thuốc Bình vị nam, mà người quen lấy cho ở Viện 354. Thuốc đấy nghe nói phải xếp hàng từ sáng, rồi trình cả chứng minh thư và chữ ký lấy thuốc. Tôi dùng liên tục vì thời gian đầu sang đây thậm chí còn bị dị ứng với chế độ ăn uống bên này, nhiều thịt, bơ, pho mai quá, sau dần mới quen được. Dùng hết thuốc rồi nhưng bệnh không có chuyển biến nhiều, chắc do bệnh của tôi đã nặng hơn nhiều so với trước. Sau đó tôi cũng được hưởng sự chăm sóc y tế tốt hơn tại Pháp, tôi phải đi ra đi vào viện suốt mà dùng thuốc Tây riết cũng không chịu được, thuốc bắc thì không có, mà có cũng không có thời gian sắc.

binh-vi-nam

Thuốc bình vị nam

Gần đây, tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng thấy nhiều người khen thuốc chữa bệnh đau viêm loét dạ dày Sơ can Bình vị tán gì đó rất tốt, nhưng tôi chưa dám nhờ người mua hộ vì trước giờ chưa nghe nói đến nhiều. Nay tôi đăng trường hợp của mình lên diễn đàn này hy vọng anh chị em nếu biết về thuốc Sơ can Bình vị tán này thì chia sẻ giúp tôi chút thông tin về thuốc và hiệu quả sử chữa trị thế nào? Hoặc có thể chia sẻ một số thuốc nam trị dạ dày khác giúp tôi cắt cơn đau lâu dài, chứ mỗi lần bệnh tái phát quả thật rất bất tiện mà ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều. Merci beaucoup!

(Trần Quốc Hùng – Lion, Pháp)

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

3 Bình luận

  1. Bùi Ngọc Bính viết:

    Tôi có triệu chứng trào ngược thực quản dạy dày gây nên ho khan theo ý kiến của Bác sĩ là do dư a xít trong dạ dày, để điều trị có hiệu quả nên dùng loại thuốc nào và mua ở đâu./.

  2. Kiều Mỹ viết:

    Theo bệnh của em là em bị viêm dạ dày có hp và còn bị trào ngược nữa , theo tây y ròg rã cả 1 năm trời k ăn thua mà còn nặng thêm , dc ng giới thiệu em tới trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc thăm khám và bắt mạch , đc bác sĩ chuyên nghành kê toa và bán thuốc em uống gần thág thấy êm hơn , dịu hơn nhữg ngày uốg thuốc tây .. trường kì chiến đấu thì nên theo đông y , còn k thì đừng theo vì đông y tác dụng chậm lắm

  3. Minh Quang viết:

    Bệnh dạ dày! Một trong những căn bệnh quái ác mà mình đã vướng phải. Nỗi khổ của bệnh dạ dày là dù đi chữa khắp nơi, uống nhiều loại thuốc (thuốc tây, thuốc nam, thực phẩm chức năng…) mà vẫn không khỏi. Đầu năm 2014, mình đi nội soi dạ dày với các triệu chứng: đầy hơi cả ngày, trào ngược dạ dày thực quản, rối loạn tiêu hóa. Kết quả là viêm hang vị xung huyết , hp âm tính và hội chứng ruột kích thích. Thời gian đầu, thuốc tây còn tác dụng nhưng bệnh sẽ tiếp tục tái phát nhanh chóng và đến 1 lúc uống thuốc thấy không còn tác dụng nữa. Mình uống đủ thứ thuốc, thực phẩm chức năng… ai chỉ cái gì uống cái đó mà bệnh cứ dai dẳng. Đến cuối năm 2016, triệu chứng trở nặng , người sụt 5 cân, mệt mỏi, suy nhược cơ thể và kèm phân lỏng, đen như nhựa đường. Mình quyết định đi nội soi lại thì kết quả là loét dạ dày, hp dương tính và hội chứng ruột kích thích. Mình tiếp tục uống thuốc tây, không còn đi phân đen nhưng các triệu chứng khác không thuyên giảm. Đầu năm 2017, mình quyết định nội soi lại ở bệnh viện chợ rẫy TP.HCM. Kết quả hết loét, hp âm tính bệnh có thuyên giảm nhưng dạ dày vẫn còn viêm. Bác sĩ tiếp tục cho 1 tháng thuốc. Nhưng chỉ đỡ chút mà vẫn không hết. Hiện giờ mình có các triệu chứng: Đầy hơi cả ngày, chướng bụng, trào ngược dạ dày thực quản, đau tức thượng vị, rối loạn tiêu hóa và cảm giác đi không hết phân. Mình đã cày nát google và tìm được bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc. Cũng thắc mắc, nghi ngờ là chiêu trò quảng cáo (giống như cumargold, tràng phục linh, đại tràng tam bình, dạ an, nghệ mật ong…đã từng uống qua) tốn tiền mà không có kết quả. Suy nghĩ hồi lâu, mình đã quyết định liên hệ trung tâm và được bác sĩ Nhung kê đơn thuốc với giá 2t750, do nhận thuốc xong mới trả tiền nên tổng chi phí phải trả cho tháng thuốc đầu tiên là 2t8. Mình nhận được thuốc gồm 10 bọc bột màu vàng (10 thang, 1 thang chia làm 3 uống trong 3 ngày bằng cách hãm như uống trà, thuốc khá đắng), 2 bọc cao đại tràng (dạng cao, mỗi bọc 12 viên), 3 bọc giải độc hoàn (dạng cao, mỗi bọc 12 viên). Mình uống thuốc đều đặn đúng chỉ dẫn của bác sĩ đến nay đã được 14 ngày. Các triệu chứng vẫn vậy chưa thuyên giảm gì đáng kể. Đã gọi điện hỏi bác sĩ thì bác bảo đây là thuốc nam, tác dụng rất chậm, không giống thuốc tây. Mình chỉ biết vậy. Tiếp tục kiên trì uống thuốc và sẽ cập nhật kết quả cho các bạn cần theo dõi. Mình viết bài này bởi nghĩ rằng nhiều người cũng đang cần thông tin. Hy vọng sẽ giúp ích cho nhiều người. 30/07/2017

Bình luận