Tư vấn: Địa chỉ khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu tốt?

Thứ Sáu, 07-07-2017

Chào bác sĩ. Năm nay em 24 tuổi. Gần đây em có một số triệu chứng ợ nóng, ợ chua, cảm giác tức vùng thượng vị. Em có tham khảo một số thông tin trên mạng, thì thấy giống giống, nghi là trào ngược dạ dày. Em muốn xin một số địa chỉ thăm khám trào ngược dạ dày tại Hà Nội để đi thăm khám sớm. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em.

(Thu Phượng, Hà Tây)

Tư vấn: Địa chỉ khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu tốt?-1

Khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu?

Địa chỉ khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu tốt?

Chào bạn Phượng

Với các triệu chứng như mô tả, có khả năng bạn bị mắc trào ngược dạ dày hoặc một số bệnh lý tiêu hóa gây ra tình trạng thừa axit dạ dày dẫn đến trào ngược dạ dày. Thăm khám sớm là cách để bạn xác định sớm các vấn đề về tiêu hóa. Trên địa bàn Hà Nội, bạn có thể thăm khám sớm tại một số địa chỉ dưới đây:

1.Khoa tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

Đây là địa chỉ với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với các trang thiết bị hiện đại, khoa tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ hàng đầu bạn có thể lựa chọn để điều trị bệnh, trong đó có bệnh trào ngược dạ dày. Bạn có thể liên hệ địa chỉ bệnh viện dưới đây:

  • – Địa chỉ: Tầng 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 đường Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội.
  • – Điện thoại: 046-259-8285.

Bệnh viện Bạch Mai

2.Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ điều trị các vấn đề sức khỏe do đội ngũ các bác sĩ và tiến sỹ đầu ngành tiêu hóa. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn để khám và điều trị bệnh đường tiêu hóa.

  • – Địa chỉ bệnh viện: Số 1 đường Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội.
Tư vấn: Địa chỉ khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu tốt?-3

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

3.Bệnh viện Việt Đức

Điều trị các bệnh tiêu hóa tại Bệnh viện Việt Đức là một trong những lựa chọn của nhiều bệnh nhân. Đây cũng là một địa chỉ uy tín lâu năm trong điều trị các bệnh lý trên địa bàn thủ đô với các cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ cao.

  • – Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
  • – Điện thoại: 043-825-3531.
Tư vấn: Địa chỉ khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu tốt?-5

Bệnh viện Việt Đức

Tham khảo thông tin liên quan: 

Trên đây là những địa chỉ thăm khám và điều trị các vấn đề về tiêu hóa trên địa bàn Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Thăm khám và điều trị sớm các vấn đề về tiêu hóa là biện pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Bình luận