Review thuốc đau dạ dày pepsane giá bao nhiêu, có tốt không?

Thuốc Pepsane có tác dụng điều trị triệu chứng đau dạ dày và bệnh trào ngược dạ dày thực quản, bao gồm các triệu chứng như ợ nóng, ợ chua, nóng rát, đầy bụng, khó tiêu. Dưới đây là review thuốc đau dạ dày pepsane giá bao nhiêu, có tốt không? Mọi người có thể tham khảo để biết rõ hơn khi lựa chọn sản phẩm.

Review thuốc đau dạ dày pepsane có tốt không? Giá bao nhiêu?

Thuốc đau dạ dày Pepsane với nhiều thành phần ưu việt có thể điều trị các căn bệnh liên quan đến dạ dày và tiêu hóa. Tuy nhiên, việc dùng thuốc có tốt hay không thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Mức độ bệnh nặng nhẹ, cơ địa từng người, cách sử dụng thuốc có đúng cách hay không, chế độ ăn uống, sinh hoạt trong quá trình điều trị bệnh. Dưới đây là một số review về thuốc đau dạ dày pepsane của một số bệnh nhân đã sử dụng.

– Tài khoản phaletim trên webtretho chia sẻ: Mình thường hay bị đau bụng rất khó chịu, ăn no quá cũng đau, đói quá cũng đau. Sau đó đi nội soi, bác sĩ kết luận bị đau dạ dày cấp tính. Mình có uống thuốc điều trị theo đơn bác sĩ nhưng một thời gian vẫn không khỏi. Sau đó, có người bạn mách thuốc đau dạ dày Pepsane có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Mình có ra tiệm thuốc tây mua thuốc uống và sau khi sử dụng 3 tuần thì thấy các triệu chứng đỡ hẳn, không đau nhiều như hồi xưa. Nhưng không biết bệnh đã khỏi hẳn hay chưa, vì vẫn chưa đi kiểm tra lại.

Review thuốc đau dạ dày pepsane giá bao nhiêu, có tốt không?

Thuốc pepsane hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày

– Một bạn khác có tài khoản NgoHong chia sẻ: Mình hay mắc chứng trào ngược dạ dày, thường xuyên ợ chua, ợ nóng rất khó chịu. Mình có lên mạng tìm kiếm thuốc điều trị thì thấy Pepsane có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, một hộp 30 gói giá bán lẻ 135.000, thế là mình đã mua và sử dụng. Mỗi lần uống 1-2 gói x 2-3 lần/ ngày, sử dụng trong khoảng vài ngày thì chứng ợ chua, ợ nóng thuyên giảm hẳn, nhưng sau khi ngưng sử dụng thì bệnh lại tái phát.

Như vậy, qua đây có thể kết luận: Thuốc đau dạ dày Pepsane có tốt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau thì mới biết chính xác. Tốt nhất, để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng thuốc, người bệnh cần thăm khám và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về dùng vì có thể xảy ra một số tác dụng phụ nguy hiểm.

Một số thông tin về thuốc đau dạ dày pepsane

Như đã nói ở trên thuốc pepsane có tác dụng hỗ trợ điều trị các căn bệnh liên quan đến dạ dày và tiêu hóa. Tuy nhiên, để biết rõ hơn về sản phẩm, bạn đọc có thể tham khảo một số thông tin sau:

1. Thành phần

Thành phần chính trong mỗi gói Pepsane gồm có:

 • Gaiazulène. Liều lượng 4mg.
 • Diméticone. Liều lượng 3g.

2. Công dụng

Thuốc Pepsane được chỉ định trong điều trị các bệnh lý:

 • Bệnh đau dạ dày cấp tính.
 • Có tác dụng bảo vệ niêm mạc chống kích thích dạ dày.
 • Dùng trong điều trị cho bệnh nhân có triệu chứng trướng bụng đường ruột.
 • Cải thiện triệu chứng nóng rát, đầy bụng, khó tiêu do ợ chua, ợ nóng do các bệnh dạ dày gây ra.

3. Cách dùng và liều dùng Pepsane

– Liều dùng Pepsane đối với người lớn: Mỗi ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 1 – 2 gói tùy theo mức độ bệnh và chỉ định của bác sĩ.

– Liều dùng Pepsane cho trẻ em: Khi dùng cho Pepsane cho trẻ em cần trao đổi với bác sĩ để có những chỉ định phù hợp cho sức khỏe, tránh những trường hợp có thể xảy ra tác dụng phụ nguy hiểm.

4. Khi dùng Pepsane quá liều nên làm gì?

– Những trường hợp dùng thuốc Pepsane điều trị bệnh quá liều, người bệnh cần đến ngay các cơ sở Y tế gần nhất hoặc gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115.

– Khi đi cấp cứu, bạn cần mang theo tất cả các loại thuốc đang sử dụng hoặc toa thuốc đang sử dụng để bác sĩ có cách xử lí cần thiết và đúng đắn.

5. Tác dụng phụ khi dùng Pepsane

Khi dùng Pepsane có thể gây ra một số tác dụng phụ như:

 • Phát ban ngoài da.
 • Ngứa ngáy trên da.
 • Bệnh nhân cần phải trao đổi với bác sĩ điều trị về những tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng thuốc.

6. Thận trọng

Trong những trường hợp dưới đây, bạn cần thận trọng khi dùng thuốc hoặc trao đổi với bác sĩ:

 • Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.
 • Người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc Pepsane.
 • Trao đổi với bác sĩ khi đang sử dụng các loại thuốc điều trị khác.
 • Thận trọng khi dùng thuốc Pepsane cho trẻ em và người cao tuổi.

7. Tương tác thuốc

– Tương tác thuốc: Tương tác với một số thuốc điều trị tiêu hóa khác. Trao đổi với bác sĩ để sử dụng thuốc trước khi dùng để tránh tương tác. Tránh sử dụng cùng lúc các thuốc điều trị khác để không gây ra những tương tác.

– Tương tác với các chất kích thích: Người bệnh không sử dụng thuốc cùng với các chất kích thích khác như bia rượu, thuốc lá, một số loại thức ăn dễ gây ra kích thích.

8. Giá tham khảo

Thuốc Pepsane hộp 30 gói giá bán lẻ 135.000 đồng tại tất cả các hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc.

Trên đây là review về thuốc đau dạ dày pepsane giá bao nhiêu, có tốt không và một số thông tin cần thiết về thành phần, công dụng, cách dùng của thuốc Pepsane trong điều trị các bệnh dạ dày, bệnh đường tiêu hóa. Mọi người có thể tham khảo để hiểu rõ hơn, tốt nhất khi thấy những triệu chứng của bệnh thì nên nhanh chóng đến bệnh viện để thăm khám và kiểm tra, từ đó có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

→ Bạn có thể tham khảo thêm:

Cập nhật lúc 00:18 - 12/09/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.