Thuốc Tràng Vị Khang sử dụng có tốt không?

Thứ Tư, 03-08-2016

Câu hỏi:

Mọi người cho em hỏi có ai dùng thuốc Tràng Vị Khang chưa ạ? Thuốc Tràng Vị Khang sử dụng có tốt không? Mẹ em bị viêm đại tràng mạn tính cũng gần 2 năm nay rồi, đã dùng nhiều thuốc nhưng vẫn không khỏi bệnh. Cơ địa mẹ em không hợp với thuốc Tây hay sao í uống vào cứ bị chóng mặt. Em tính cho mẹ em dùng thuốc đông y nên thấy Tràng Vị Khang này bảo được điều chế từ thảo dược nên thử xem sao. Mọi người aoi có kinh nghiệm sử dụng thuốc Tràng Vị Khang rồi thì chia sẻ em biết với ạ. Em xin cảm ơn rất nhiều!

(vanhong.nhv93***gmail.com)

thuoc-trang-vi-khang-su-dung-co-tot-khong

Chia sẻ:

*Nguyễn Thị Thu, Đồng Nai:

Thuốc này có thành phần chính là cây Ngưu Nhĩ Phong và cây La Liễu có tác dụng khu phong, trừ thấp, thanh nhiệt, giải độc, tiêu thũng, giảm đau, nhuận tràng, lợi tiểu dùng trong các trường hợp đầy bụng, ăn không tiêu, rối loạn tiêu hóa, viêm dạ dày tá tràng cấp và mạn tính, phong thấp, đau nhức xương cốt… Đợt trước chồng chị vị viêm đại tràng cấp mà uống thuốc này 2 đợt là khỏi đấy em ạ. Còn viêm đại tràng mạn tính thì chị không biết có chữa khỏi không.

*huehuenth***gmail.com:

Cách đây 2 tháng em bị viêm dạ dày, cứ bị đau bụng và buồn nôn suốt, ăn uống chẳng được vì ăn vào là thấy chua miệng. Sau đó, em được bà chị họ giới thiệu cho thuốc này. Em uống gần 1 tháng thì thấy đỡ hơn rất nhiều. Giờ cũng không còn thấy đau nữa. Nghe nói thuốc Tràng Vị Khang này còn chữa mấy chứng tiêu chảy, kiết lỵ, viêm đại tràng gì nữa nhưng em không biết có hiệu quả không vì không kinh nghiệm. Hihi.

*Vân Anh, 28t, TP.HCM:

Em đã từng sử dụng thuốc Tràng Vị Khang này rồi. Em bị viêm đại tràng mạn tính lúc nào cũng thấy đau bụng âm ỉ, tiêu hóa rất kém, ăn uống không thấy ngon lành gì nên ăn rất ít khiến em từ 50 mấy kg mà tụt xuống còn có 40 kg thôi. Mệt mỏi nhất là cái vụ rối loạn tiêu hóa khiến em đi ngoài lắt nhắt rất là mất sức. Sau khi thấy tivi quảng cáo thuốc này em đã mua về uống. Thấy hướng dẫn bảo là uống từ 3-5 đợt mà em uống cả 5 đợt rồi, cũng hơn 2 tháng đấy nhưng cũng không thấy khỏi hẳn. Chỉ thấy bụng đỡ đau hơn chút thôi. Em đang tính dùng thêm 1-2 đợt nữa mà không khỏi thì ngưng luôn đây.

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Bình luận