Dùng viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy có thật sự hiệu quả?

Gần đây có khá nhiều quảng cáo về viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị các triệu chứng liên quan đến đường tiêu hóa. Nhưng liệu loại thuốc này có tốt thật sự hay không? Đây vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ cần lời giải đáp hợp lý. 

Thắc mắc bạn đọc: “Em bị trào ngược dạ dày đã lâu rồi, có dùng thuốc điều trị của bác sĩ nhưng vẫn không khỏi. Các triệu chứng buồn nôn, ợ nóng, đau tức ngực… thường xuyên xuất hiện làm em cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Hôm nọ xem quảng cáo em có thấy giới thiệu về viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy không biết có tốt không? Chuyên gia tư vấn giúp em với ạ.” (Mạnh Hùng – Ninh Thuân)

viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy
Một trong những sản phẩm đang được nhiều người dùng hiện nay

Trước hết xin cảm ơn sự tin tưởng của bạn Mạnh Hùng khi gửi câu hỏi về cho chuyên trang chuyenkhoadaday.com. Bạn có gửi thắc mắc về viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy, điều này cũng được khá nhiều bạn hỏi chúng tôi trong thời gian gần đây. Xin được gửi đến bạn đọc một vài thông tin hữu ích như sau:

Một vài điều về viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy

Muốn biết hiệu quả của viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy chúng ta cần hiểu những thông tin cơ bản về nó. Đây là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Nano Curcumin tức là đưa phân tử nhỏ Curcumin vào cơ thể, giúp việc thẩm thấu dễ dàng hơn và việc điều trị bệnh sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Bạn có thể hiểu hơn về loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe này qua những thông tin như sau

# Thành phần

Sản phẩm bao gồm hai thành phần chính:

  • Nano curcumin là hạt curcumin có kích thước siêu nhỏ, rất dễ hòa tan trong nước
  • Axit foli liên kết có tác dụng tác động lên bề mặt của curcumin, giúp điều trị các triệu chứng bệnh dạ dày hiệu quả.

# Công dụng

Loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe này được giới thiệu là có nhiều công dụng tốt. Cụ thể:

  • Giúp làm giảm các triệu chứng đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng.
  • Hỗ trợ quá trình phục hồi sẹo, làm đẹp da và rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh.
  • Chữa các chất chống oxi hóa giúp bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

# Đối tượng sử dụng

Trên thực tế sử dụng viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy khá tiện lợi vì có thể an toàn cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. Trong đó, sản phẩm có tác dụng tốt với các nhóm đối tượng sau:

  • Người có vấn đề về hệ tiêu hóa như: viêm loét dạ dày, hành tá tràng.
  • Người cần hồi phục sức khỏe, phụ nữ sau sinh hoặc người vừa mổ, điều trị chấn thương. Hơn nữa viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy còn có tác dụng tốt với trường hợp chữa lành vết thương, vết loét.
  • Những đối tượng cần tăng cường sức đề kháng và muốn chống lại các bệnh mãn tính như: tim mạch, ung thư, viêm khớp…
viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy
Viên dạng sủi nên rất dễ sử dụng

# Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm ở dạng viên sủi nên khá dễ sử dụng. Người bệnh chỉ cần dùng 1 viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy hòa tan với khoảng 200ml nước hoặc đồ uoogs tùy chọn. Với khả năng hòa tan dễ dàng nên có thể sử dụng được với cả nước ấm và nước lạnh.

Tùy theo tình trạng bệnh cũng như độ tuổi mà sử dụng với liều lượng khác nhau.

  • Hỗ trợ điều trị bệnh thì nên dùng với đối tượng trên 12 tuổi: 3 viên mỗi ngày chia làm 3 lần trong ngày. Còn với đối tượng dưới 12 tuổi chỉ nên dùng 2 viên mỗi ngày và chia làm 2 lần uống.
  • Phòng ngừa bệnh tật và làm đẹp da thì chỉ nên áp dụng với bệnh nhân trên 12 tuổi với liều lượng 2 viên mỗi ngày.

Thuốc có tác dụng khá chậm, chính vì vậy người bệnh phải thực sự kiên trì, áp dụng trong khoảng từ 2 đến 3 tháng thì mới có hiệu quả.

Một điều cần lưu ý là viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy chỉ là TPCN chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị và không thể thay thế thuốc điều trị. Chính vì vậy, người bệnh cần tham khảo ý kiến bác sĩ nếu đang trong thời gian chữa bệnh và đang dùng các loại thuốc khác.

Hiệu quả của viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy

Chúng ta sẽ cùng tham khảo một vài ý kiến của những bệnh nhân đã từng sử dụng để hiểu hơn về viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy.

Trước đây tôi rất khổ sở vì bệnh trào ngược dạ dày, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm cho tôi không còn cảm giác ngon miêng như trước. Nhưng từ khi dung viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy thì mọi chuyện đã khác. Tôi không còn cảm thấy buồn nôn, ợ hơi nhiều như trước nữa.” (Hạ Vy – Biên Hòa)

Nghe thấy công nghệ Nano tác động trực tiếp nên chữa bệnh khá hiệu quả nên tôi cũng dùng viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy thử. Đúng là sản phẩm dễ sử dụng mà bao bìa cũng được chú trọng. Tôi không thấy tác dụng nhiều, chắc phải dùng lâu mới có tác dụng.” (Nguyên Hà – Buôn Ma Thuột)

Công việc thường xuyên phải nhậu nhẹt nên tôi bị viêm loét dạ dày lúc nào không hay. Những biểu hiện bệnh ngày càng nặng và làm ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động hàng ngày. Chính vì vậy ngoài dùng thuốc của bác sĩ tôi có dùng thêm viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy. Không hiểu là do thuốc hay do bệnh nặng mà các biểu hiện bệnh không suy giảm. Chắc là do chưa thật sự sự kiên trì, vì vậy tôi sẽ thử kiên trì hơn trong thời gian tới” (Anh Minh – Vũng Tàu)

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn biết thêm nhiều thông tin về viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy. Bạn nên tham khảo thật kĩ trước khi sử dụng để tránh tình trạng tốn tiền mà không có hiệu quả gì. Chúc bạn sớm lành bệnh.

Người bệnh nên tham khảo thêm:

Cập nhật lúc 00:20 - 12/09/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.