Địa chỉ nội soi dạ dày không đau ở đâu?

Thứ Hai, 03-04-2017

Địa chỉ nội soi dạ dày không đau là vấn đề mà nhiều bệnh nhân mắc các bệnh tiêu hóa rất quan tâm. Đây được xem là phương pháp chẩn đoán các vấn đề tiêu hóa có độ chính xác cao nhất. Dưới đây là tổng hợp một số địa chỉ nội soi dạ dày để bạn đọc có thể dễ dàng tham khảo và tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp.

 dia-chi-noi-soi-da-day-khong-dau-o-dau-1

Địa chỉ nội soi dạ dày không đau

Các phương pháp nội soi dạ dày hiện nay gồm có nội soi dạ dày gây mê và nội soi dạ dày không gây mê. Nội soi dạ dày gây mê giúp bệnh nhân không đau đớn. Tuy nhiên phương pháp này có chi phí tương đối cao. Bệnh nhân có thể tham khảo một số địa chỉ nội soi dạ dày dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Tọa lạc tại quận 10, Tp Hồ Chí Minh, bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh là địa chỉ tiếp nhận khám và điều trị cho bệnh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Bệnh nhân có nhu cầu nội soi dạ dày có thể liên hệ Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh tại địa chỉ

  • Số 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Liên hệ điện thoại 08 3863 2553.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một trong những bệnh viện lớn tại TP Hồ Chí Minh. Những bệnh nhân có nhu cầu khám và nội soi chẩn đoán dạ dày có thể liên hệ địa chỉ:

  • 468 Nguyễn Trãi, phường 8, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Liên hệ điện thoại 08 3923 4349.

Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

Nằm tại khu vực quận 11 TP Hồ Chí Minh, bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh là một trong những bệnh viện lớn ở nước ta. Bệnh nhân có thể liên hệ địa chỉ:

  • Số 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Liên hệ điện thoại 08 3855 4269.

dia-chi-noi-soi-da-day-khong-dau-o-dau-2

Khoa tiêu hóa – bệnh viện Bạch Mai

Bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có thể liên hệ thăm khám và nội soi các vấn đề về tiêu hóa tại bệnh viện Bạch Mai. Đây là một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước với các y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bệnh nhân có thể liên hệ địa chỉ:

  • Số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Là địa chỉ tại thủ đô Hà Nội chuyên điều trị các vấn đề tiêu hóa cho bệnh nhân. Bạn đọc và bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh có thể liên hệ địa chỉ:

  • Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Liên hệ điện thoại 04 3574 7788.

Có thể bạn quan tâm

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Bình luận