Danh sách bác sĩ khám tiêu hóa giỏi ở Hà Nội

Theo số liệu thống kê, tại Việt Nam các bệnh về đường tiêu hóa đang đứng hàng đầu về tỉ lệ người mắc bệnh. Nhất là bệnh loét đường tiêu hóa, rối loạn chức năng trào ngược thực quản, dạ dày, ung thư dạ dày. Chính vì vậy, nhu cầu thăm khám và chữa bệnh của người dân cũng tăng cao. Dưới đây là danh sách 7 bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội với mong muốn giúp các bệnh nhân gặp các bệnh lý khó về tiêu hóa tham vấn khi cần thiết nhất.

7 Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng là một trong những bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội, bà đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện đang là Phó trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai, đang tham gia giảng dạy Bộ môn Tiêu hóa tại trường Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ khám tiêu hóa giỏi ở Hà Nội

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng

Bác sĩ phụ trách thăm khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa như: Nội soi Tiêu hóa; Bệnh lý tiêu hóa, ổ bụng, các bệnh lý hậu môn, trực tràng; Bệnh lý dạ dày, tá tràng, ruột non. Viêm xơ gan, xơ gan, điều trị các bệnh viêm gan virus, ung thư gan. Để thăm khám với bác sĩ Hồng, người bệnh có thể đến các địa chỉ sau:

– Phòng khám: số 1 Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Tp. Hà Nội; Lịch khám: Thứ 2 – Thứ 6: 06h30 – 12h00, 13h30 – 16h30; Thứ 7, chủ nhật 07h30 – 12h00.

– Hoặc Phòng khám Y Cao – Số 260 – 262 Cầu Giấy – Tp. Hà Nội; Lịch khám: Thứ 2- Chủ nhật: 13h30 – 16h45.

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thành

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thành được xem là một trong những bác sĩ giỏi hàng đầu về thăm khám và chữa trị các bệnh lý về tiêu hóa. Ông nguyên là bác sĩ về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103 và Bệnh viện Trung ương quân đội 108. Hiện nay đang là cố vấn chuyên môn, bác sĩ khoa khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội

Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành

Bác sĩ Nguyễn Xuân Thành chuyên khám và điều trị các bệnh lý như: Khám, tư vấn, điều trị các bệnh truyền nhiễm, viêm gan virus B, viêm gan virus A,C; Các bệnh lý đường mật, viêm xơ đường mật, xơ gan, u gan, ung thư gan. Để gặp và thăm khám với bác sĩ Thành, bệnh nhân có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

– Địa chỉ Bệnh viện: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Tp. Hà Nội.

– Email: contact@thucuchospital.vn

– Lịch khám: Thứ 2 – Chủ nhật: 7h00 – 20h00.

3. Giáo sư, Tiến sĩ Đào Văn Long

Giáo sư, Tiến sĩ Đào Văn Long đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh liên quan tới bệnh lý đường Tiêu hóa như:

– Nội soi chẩn đoán: Nội soi dạ dày – tá tràng, chẩn đoán và điều trị các bệnh về dạ dày, tá tràng; Nội soi trực tràng.

– Nội soi can thiệp: Cắt polyp dạ dày, tá tràng, đại tràng, gắp dị vật đường tiêu hóa.

GS.TS. BS Đào Văn Long đang thăm khám cho bệnh nhân 

PGS.TS.BS Đào Văn Long hiện từng đảm nhiệm các vị trí: Nguyên Hiệu phó – Trường Đại học Y Hà Nội; Nguyên Giám đốc – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai; Giám đốc Trung tâm Nội soi tiêu hóa – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Để được thăm khám với bác sĩ Long, bạn có thể đến tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, địa chỉ Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội. PGS.TS Đào Văn Long sẽ khám bệnh vào sáng thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần. Hoặc có thể đặt lịch khám bệnh qua số 04 35747350. Ngoài ra, bác sĩ Long còn khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long – Địa chỉ: Tầng 10 VCCI Tower, số 9, Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.

4. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thúy Vinh

Với tấm lòng của một người thầy thuốc, PGS.TS.BS Nguyễn Thúy Vinh đã trực tiếp thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa. Bác sĩ Vinh hiện là Giám đốc Trung tâm Tiêu hóa Bệnh viện E, Phó Giám đốc Bệnh viện E kiêm Chủ tịch Liên chi hội nội soi tiêu hóa Việt Nam.

Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thúy Vinh

Không chỉ tham gia các công tác thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân tại bệnh viện, mà bác sĩ Nguyễn Thúy Vinh còn trực tiếp tham gia trả lời phỏng vấn cho các tạp chí, tờ báo chuyên ngành. Tư vấn, hướng dẫn bệnh nhân cách phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Ngọc Ánh

PGS.TS. Trần Ngọc Ánh hiện đang là Trưởng Khoa Nội tổng hợp – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, cũng là Phó giáo sư chuyên ngành Nội Tiêu hóa của Trường Đại học Y Hà Nội. Là người có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các chứng bệnh về đường tiêu hóa như: Các bệnh lý tiêu hóa và gan mật; Bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng; Bệnh viêm loét đại tràng; Rối loạn tiêu hóa và được xếp vào top các bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội.

– Thông tin liên hệ: Phòng khám số 1 Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Tp. Hà Nội

– Lịch khám: Thứ 2 – thứ 7: 7h00 – 12h00.

6. Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Trường Khanh

Bác sĩ Vũ Trường Khanh cũng là một trong những bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng và lựa chọn thăm khám. Tuy hiện nay bác sĩ chỉ có lịch khám và làm việc tại khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai, không có lịch thăm khám bên ngoài nhưng vẫn có rất nhiều người tìm đến.

Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Trường Khanh

Hiện tại bác sĩ Khanh đang nắm giữ các chức vụ: Trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai; Bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai; Thành viên Ban thường trực Liên chi hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam. Để gặp được bác sĩ Khanh, bệnh nhân hãy đến địa chỉ: Phòng khám tiêu hoá Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Tp. Hà Nội; Lịch khám: Thứ 2- Thứ 6: 7h00 – 17h00.

7. Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Khánh Trạch

GS.TS.BS Nguyễn Khánh Trạch là một trong những chuyên gia đầu ngành Tiêu hóa – Gan mật Việt Nam; Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai; Nguyên là Chủ nhiệm bộ môn Nội – Trường Đại học Y Hà Nội; Nguyên Phó Chủ tịch Hội Tiêu hóa Việt Nam.

Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội

Giáo sư, Tiến sỹ, bác sỹ, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Khánh Trạch

Hiện bác sĩ Trạch đang thăm khám và điều trị các chứng bệnh về đường tiêu hóa như: Viêm đại tràng, Viêm đại tràng màng giả, bệnh gan nhiễm mỡ, đau dạ dày, viêm dạ dày, loét dạ dày tá tràng, nhiễm vi khuẩn Hp dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, ợ nóng, ợ chua, viêm xơ đường mật, viêm xơ gan do rượu, xơ gan.

– Để thăm khám với bác sĩ Nguyễn Khánh Trạch, bệnh nhân có thể đến ngay địa chỉ: Phòng khám bệnh viện Đa khoa An Việt: Số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

– Lịch khám: Đặt lịch trước theo số Hotline: 0462628628 hoặc 0968085599.

Trên đây là danh sách 7 bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội, mọi người có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất khi cần thiết. Chúc mọi người luôn vui khỏe!

→ Bạn nên tìm hiểu thêm:

Đóng

Sơ can Bình vị tán – Bước đột phá trong điều trị bệnh viêm loét HP dạ dày

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *