Top 5 bệnh viện chữa đau dạ dày tốt nhất tại TPHCM

“Bệnh viện nào chữa đau dạ dày tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh?”  chính là câu hỏi làm đau đầu không ít người bệnh. Trong bối cảnh các cơ sở y tế đua nhau “mọc lên như nấm” thì việc chọn được một nơi thăm khám, chữa các bệnh nói chung và điều trị đau dạ dày nói riêng cho hiệu quả cũng là một điều khó khăn. Để giúp các bạn giải quyết tình trạng này, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số địa chỉ uy tín trong việc điều trị bệnh đau dạ dày.

Các địa chỉ chữa đau dạ dày tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh

Tìm được một địa chỉ thăm khám và chữa bệnh chất lượng là điều mà bất cứ bệnh nhân nào cũng muốn. Bởi hiện nay có không ít các cơ sở y tế đua nhau thành lập nhưng chất lượng lại không được đảm bảo. Việc thiếu trang thiết bị y tế cộng thêm đội ngũ bác sĩ chưa lành nghề ở những cơ sở này có thể sẽ dẫn đến những chẩn đoán sai bệnh hoặc việc chữa trị sẽ không dẫn đến kết quả.

Do đó, khị bị bất cứ bệnh gì kể cả bệnh đau dạ dày, bạn nên tìm đến những cơ sở y tế có uy tín để thăm khám, tránh tình trạng tiền mất tật mang. Khi thấy xuất hiện triệu chứng đau dạ dày, các bạn có thể tham khảo những nơi thăm khám và điều trị hiệu quả ngay sau đây.

1. Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện công lập được xây dựng dựa trên mô hình tiên tiến khi kết hợp giữa trường Đại học và bệnh viện. Đây cũng là một trong những bệnh viện hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh trong việc khám và điều trị các bệnh về đường tiêu hóa trong đó có chữa đau dạ dày.

Phòng Tiêu hóa – Gan mật của bệnh viện là một địa chỉ rất có tiếng, được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám và điều trị. Do đó, khi lỡ có bị  bệnh đau dạ dày, bạn có thể đến đây để điều trị.

+ Địa chỉ:

Từ khi  thành lập đến nay, bệnh viện đã phát triển thành 3 cơ sở và được trang bị khoảng 1000 giường bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện đều tọa lạc ở những vị trí có  giao thông thuận tiện, do vậy rất dễ dàng cho người bệnh khi di  chuyển. Các cơ sở của bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh là:

 • Cơ sở 1: Đa khoa – Bệnh viện Đại học Y dược Hồ Chí Minh nằm ở số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: Số 201 đường Nguyễn Chí Thanh, quận 5 thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 3: Y học cổ truyền – Bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh.

+ Số điện thoại: 028 3855 4269

Đặc biệt, nếu đến bệnh viện vào chiều thứ 3 hàng tuần, bạn có thể sẽ được gặp bác sĩ Võ Tấn Long, là PGS.TS, là phó trưởng bộ môn Ngoại – Đại học Y dược TPHCM. Đây là một trong những bác sĩ giỏi, được nhiều người tin tưởng, do đó nếu như không thể đến bệnh viện, bạn cũng có thể đến thăm khám tại phòng khám tư của bác sĩ theo địa chỉ sau:

+ Phòng khám tư của bác sĩ Võ Tấn Long:

 • Số 226 – đường Bình Tiên -phường 4 – quận 6 – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 08 3967 0441
 • Thời gian thăm khám: Thứ 2, 4, 6; từ 18h – 20h

2. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Cũng giống như bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Nguyễn Tri Phương là bệnh viện công lập, được thành lập từ lâu đời, trong quá trình xây dựng và phát triển đã tạo dựng được niềm tin vững vàng trong lòng người dân.

Với khoa Tiêu hóa được trang bị những kỹ thuật y học hiện đại cùng với đội ngũ y – bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, đây cũng là một trong những địa chỉ bạn nên ghé để thăm khám và điều trị bệnh đau dạ dày.

+ Địa chỉ: Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tọa lạc ở số 468 đường Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

+ Số điện thoại: 02839234332

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Khi đến bệnh viện vào sáng thứ 4 hàng tuần, bạn có thể sẽ gặp được trưởng đơn vị tiêu hóa can thiệp của bệnh viện là bác sĩ Trần Ngọc Lưu Phương, đây là bác sĩ có nhiều kinh nghiệp và rất giỏi trong điều trị các bệnh về đường tiêu hóa. Nếu bạn muốn được thăm khám bởi bác sĩ Lưu Phương, bạn có thể đến phòng khám tư ở địa chỉ sau:

+ Phòng khám tư của bác sĩ Lưu Phương:

 • Địa chỉ: Số 164 Ngô Quyền – quận 10 – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 08 3856 1684
 •  Thời gian thăm khám: 16h30 – 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6; thứ 7 từ 9h30 -11h30 khám cho các bệnh nhân ở tỉnh.

3. Bệnh viện Chợ Rẫy

Nhắc đến các địa chỉ thăm khám tốt nhất ở Sài Gòn, chúng ta không thể không nhắc đến bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là bệnh viện Đa khoa Trung ương phục vụ toàn miền Nam và được xếp vào top đầu những bệnh viện chuyên chữa trị các loại bệnh nặng trong đó có chữa đau dạ dày.

Bệnh viện Chợ Rẫy cũng có chuyên khoa Nội tiêu hóa – Gan mật quy tụ được rất nhiều các y bác sĩ có chuyên môn cao, thái độ phục vụ tốt cộng với việc được trang bị những thiết bị y tế hiện đại, do đó đây cũng là một trong những nơi bạn nên ghé để khám bệnh đau dạ dày.

+ Địa chỉ:  Bệnh viện Chợ Rẫy nằm ở vị trí số 208 đường Nguyễn Chí Thanh – phường 12 – quận 5 – thành phố Hồ Chí Minh.

+ Số điện thoại: 028 3855 4137

Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Thành Lý là trưởng khoa tiêu hóa của bệnh viện Chợ Rẫy, các bệnh nhân khi đến khám chữa đau dạ dày có thể yêu cầu được gặp bác sĩ để thăm khám. Nếu không thể đến bệnh viện, bạn có thể khám và chữa đau dạ dày tại phòng khám riêng ở địa chỉ:

+ Phòng khám riêng của bác sĩ Lê Thành Lý:

 • Địa chỉ: Số 53 Lê Đại Hành -phường 6 – quận 11 – thành phố Hồ Chí Minh (gần bệnh viện Chợ Rẫy)
 • Số điện thoại: 08 3855 8886
 • Thời gian khám bệnh:  Từ 17h – 19h hàng ngày, trừ ngày lễ và ngày chủ nhật.

4. Bệnh viện FV Sài Gòn

Bệnh viện FV Sài Gòn - Địa chỉ tin cậy trong điều trị đau dạ dày
Bệnh viện FV Sài Gòn – Địa chỉ tin cậy trong điều trị đau dạ dày

Khi có ý định thăm khám và chữa đau dạ dày, bệnh viện FV Sài Gòn cũng là nơi bạn có thể tin tưởng. Đây là bệnh viện có chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật rất mạnh, với đội ngũ nhân viên y – bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị y tế hiện đại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi đến đây điều trị.

+ Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Lương Bằng – Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng) – quận 7- thành phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại liên lạc: (08) 54 11 33 33

5. Bệnh viện Quân y 175

Đây cũng là một trong những bệnh viện bạn có thể ghé nếu muốn thăm khám và điều trị đau dạ dày. Với trang thiết bị y tế hiện đại cùng các bác sĩ giỏi thăm khám, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi đến thăm khám ở đây.

+ Địa chỉ: Số 782 Nguyễn Kiệm – phường 3 – quận Gò Vấp – thành phố Hồ Chí Min

+ Số điện thoại: 096 983 10 10

+ Thời gian làm việc: 07 giờ sáng – 16h30 chiều, từ ngày thứ 2 – thứ 6. Các trường hợp cấp cứu trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Trên đây là những địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo khi đi thăm khám và điều trị bệnh đau dạ dày. Đến với các bệnh viện trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như là chi phí thăm khám, điều trị. Cuối cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Chúc các bạn mau khỏe!

Có thể bạn muốn xem

Ẩn NSND Trần Nhượng và lời khen dành cho bài thuốc chữa dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sơ Can Bình Vị Tán - Giải Pháp ĐỘT PHÁ Trong Điều Trị Đau Dạ Dày [Nên Biết]

Xem ngay

Cập nhật lúc 13:45 - 12/09/2021

Bình luận

 1. Trương Thị Tuyết Nga Trả lời

  Thỉnh thoảng em vẫn bị đau khu vực bụng trên và bên trái dưới bụng trên, em còn bị nóng rát cổ họng, ợ chua và có lúc đau tức ra sau lưng. Em tìm hiểu trên mạng thì giống như em đang có triệu chứng của bệnh dạ dày. Em nhờ tư vấn giúp là bệnh của em có thể chữa khỏi được không và em cần khám chữa cụ thể ở bệnh viện nào là tốt nhất?

  1. Anh Nam Trả lời

   Em có thể đến nội soi tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương, chi phí và đội ngũ y bác sĩ ở đây khá tốt. Nội soi không gây tê có hơn 200 nghìn, còn nội soi gây tê là hơn 300 nghìn. Cũng nghe nói bệnh viện y dược TP HCM cũng khá tốt

   1. Nguyễn Ngọc Tú

    Cám ơn anh đã chia sẻ, em bị đau dạ dày đã lâu nhưng chưa biết rõ tình trạng như thế nào vì em không chịu được nội soi sống, lâu rồi em cũng không đi nội soi, nếu bây giờ có công nghệ nội soi gây tê thì tốt quá. Nhà em cũng hơi xa quân 5 nhưng em sẽ cố gắng sắp xếp tới nội soi xem tình trạng bệnh như thế nào

   2. trang

    cho e hỏi. nội soi gây tê thì mình sẽ ko cảm giác đau nữa ah. e cảm ơn

  2. Luong Phuong Trả lời

   Tôi cũng bị trào ngươc dạ dày, uống thuốc tây y cũng không hiệu quả, các bạn có phòng khám Đông y nào mách mình với. Xin cảm ơn nhiều

 2. Hoa_ TIGT Trả lời

  Chồng tôi bị viêm niêm mạc dạ dày được 4 năm rồi, sau mỗi lần làm việc nhất là hôm nào nhiều việc phải tăng ca thì cơn đau lại hoành hành. Chồng tôi đã khám và điều trị ở nhiều nơi lúc đầu là bệnh viện tuyến huyện, sau đó là bệnh viện Chợ rẫy chỉ đỡ được 1 thời gian rồi lại tái phát và giờ thì ngày càng trầm trọng. Xin kính nhờ trang giúp tôi là nên chữa bác sĩ tại viện nào là tốt nhất để bệnh không có tái phát. Ngoài ra còn cần phải ăn uống như thế nào nữa không, tôi cám ơn

  1. Linh Giang Trả lời

   Mình bị đau dạ dày 3 năm nay, cụ thể là bị viêm trợt nhô cao dạ dày và kê thuốc về uống nhưng mình uống thuốc được một thời gian dài rồi mà thấy ko có thuyên giảm mà có cảm giác đau hơn. Bây giờ mình đang muốn tìm đến Đông Y để điều trị mà tìm thì toàn thấy chủ yếu ở ngoài Bắc, chủ yếu là ở Hà Nội thôi
   Mọi người có biết ở TPHCM địa chỉ lương y hay phòng khám nào điều trị dạ dày và hiệu quả xin mách mình với, chứ độ này mình bị đau dữ dội và ko muốn ăn uống, người sụt kg nghiệm trọng. Mình xin cám ơn nhiều

   1. Nguyễn Xuân

    Bị dạ dày là vất vả rồi. mình bị mấy năm nay mãi mới chữa khỏi. Mới đầu mình đi khám bệnh viện, được người ta cho uống kháng sinh 6 tháng theo pháp đồ điều trị nhưng không khỏi. Mặc dù mình ăn kiêng thích hợp, theo hướng dẫn, ngủ đúng giờ, không thức khuya. Cũng thấy dạ dày dễ chịu đi phần nào nhưng sau 6 tháng đi nội soi vẫn còn vết loét và còn vi khuẩn HP. Sau đó thì mình nghe ngóng xem có thầy thuốc nào hợp với mình ,cảm thấy yên tâm thì đến khám. bệnh này muốn chữa khỏi thì phải gặp thầy gặp thuốc mà. Sau đó mình tìm hiểu thấy có trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chuyên điều trị bằng đông y có nhiều người khỏi, lúc đầu đọc tưởng trung tâm có sơ sở ở Hà Nội thôi nhưng sau mới biết trung tâm có mở thêm chi nhánh ở đường Hoa lan, quận Phú Nhuận. Mình mang kết quả xét nghiệm và đơn thuốc mình đã từng uống mang đến khám. Sau khi khám và xem xong bác sĩ có nói là bệnh của mình phải điều trị trong 3 tháng uống thuốc liên tục cùng với đó là chế độ ăn uống nghỉ ngơi theo hướng dẫn. Lần này cũng ăn uống kiêng khem như lần trước nhưng mà mình uống thuốc đông y, bác sĩ khám cho mình là bác sĩ Tâm, đúng là dùng thuốc đông y tốt hơn nhiều, mình uống thuốc thấy bụng êm hơn hẳn. sau 3 tháng thuốc, sau đó mình dừng thuốc khảng nửa tháng sau đó đi nội soi lại thì các vết loét đã liền

   2. Bình

    http://www.benhduongtieuhoa.com/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc.html cái trung tâm này ah, bạn có địa chỉ không

   3. Bùi Văn Cường

    Địa chỉ trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở Sài Gòn là số 145 đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận
    SĐT 028 7109 6699

   4. Ngoc Giau

    minh bi da day cu tai di tai lai nhieu lan chua mai khong khoi, dung khang sinh cung khong het ma dung thuoc dong y co duoc khong

  2. Kim Nhung_Greast Trả lời

   Tôi bị dạ dày có vi khuẩn Hp nhưng lại chỉ nhạy du nhất với kháng sinh amoxcilin thế nhưng lại có tiền sử amoxcilin nên uống thuốc mãi không khỏi, tôi cũng đang tìm hiểu về thuốc đông y

 3. Hải Hoa Trả lời

  Tôi cũng bị bệnh dạ dày, thỉnh thoảng thay đổi thời tiết hoặc ăn thức ăn lạ là thấy bụng khó chịu. Sau đó tôi phải đi nội soi thì mới xác định chính xác được bệnh gì. Lúc đầu tôi nghe nhiều người nói nội soi rất đau nên cũng hãi. Tôi đến nội soi tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương, ở đây người ta nội soi theo kiểu gây mê nhẹ nhàng, không đau đớn, khó chịu mấy, bác sĩ cũng dễ chịu, niềm nở chứ không khó chịu như mọi người hay kể. Tôi nội soi kết quả là viêm xung huyết hang vị dạ dày và hiện đang dùng thuốc ở đây cũng thấy yên tâm

  1. Bạch Thanh Huyền Trả lời

   Tôi khám ở khoa nội bệnh viện Nguyễn Tri Phương, đúng là thấy dịch vụ ở đây khá tốt, mà công nghệ nội soi thuộc diện tiên tiến trong thành phố

   1. Hương hóng hớt

    Đối với bệnh dạ dàu thường phải kéo dài hơn 3 tháng, sau đó tập chế độ ăn uống điều độ mới có hiệu quả. dù điều trị hay chữa ở đâu thì các bạn đều cần phải kiên trì điều trị

  2. Trang le Trả lời

   Bạn dùng thuốc ở Nguyễn tri phương thấy đỡ ko bAn. Dùng đc bao lÂU RỒI . Giá ntn b . Mình đã nội soi cũng bị giống b mà uống thuốc không bót

  3. Đinh Thị Phương Thùy Trả lời

   Chào chị ạ! Em cũng bị xung huyết dạ dày giống chị như vậy mà uống thuốc mãi không hết. Không biết tình hình bệnh của chị đã bớt hơn chưa? Em muốn tham khảo một số nơi để an tâm chữa bệnh.

 4. Cherry Bui Trả lời

  hjx, em đi nội soi thì kết quả là viêm loét dạ dày có vi khuẩn HP. Em uống kháng sinh trong 2 tuần rồi mà nản quá. Em nghe nói có vi khuẩn HP là một trong những nguyên nhân gây bệnh ung thư dạ dày nên cũng hơi sợ. Em khám ở BV DHYD bác sĩ thì kiu nên diệt con này, có ai diệt được hp thành công không? cho em kinh nghiệm với, em nản quá, uống thuốc cứ buồn nôn, rồi chán ăn, không biết là em có theo được liệu trình không, bác sĩ kiu phải uống theo phác đồ điều trị 6 tháng cơ

  1. Hôm qua cả nhà mình cũng đến bệnh viện đại học y dược kiểm tra dạ dày. Mua sổ khám 5k, hai vợ chồng nội soi hết 500k. Mình thì bị trào ngược dạ dày thực quản còn chồng mình thì bị viêm loét hang vị dạ dày. Bác sĩ kê cho một đống thuốc về uống. Để gặp được bác sĩ Võ Tấn Long khó lắm, không phải ai cũng gặp được

   1. trang

    chị ơi cho e hỏi, nội soi có đau ko ah, e bị dạ dày mà sợ nội soi, cảm ơn c

 5. Thứ Leo Trả lời

  Vừa rồi bệnh viện y dược TP HCM miễn phí tư vấn điều trị vi khuẩn H.Pylori ở những người bị viêm loét dạ dày tá tràng tái phát hoặc tái nhiễm. Đây quả là một hoạt động y nghĩa của bệnh viện

 6. Trần Việt Đức Trả lời

  Đã ai khám ở bệnh viên fv sài gòn chưa

 7. Toshiro Byakuya Trả lời

  em bị dạ dày 12 năm rồi em cũng uống rất nhiều thuốc mà chưa khỏi bệnh của em đã bị nặng lắm rồi mong mọi người giúp em. em đang lao động ở nước ngoài thì phải làm sao

  1. Trang Hoàng Trả lời

   Bị dạ dày mà kéo dài 12 năm liền thì em tìm hiểu về thuốc đông y, có nhiều bài thuốc đông y chuyên điều trị đau dạ dày. Thuốc tây y chỉ điều trị cấp hiệu quả thôi còn về lâu về dài thì chỉ có thuốc tây y là tốt nhất.

  2. Ba của e bị viêm niêm mạc dạ dày đc 2 năm. Đi khám 3 bệnh viện rồi. Và theo khám bác sỹ ở bv đh y dược đc 1 năm hơn, uống thuốc tây 1 tháng 4 triệu mấy nhưng đến nay vân k khỏi. Vẫn ợ chua, lên men , nóng họng. K biết phải gửi gắm cho bv nào hay bác sỹ nào là tin cậy. Mong các anh chị giúp đỡ để ba e lành bệnh ạ

 8. Tuyết Trả lời

  Nếu ở SG muốn chữa dạ dày, bạn ghé bs Quách Trọng Đức – Phó khoa nội soi, chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM. Lịch khám bệnh là ngày thứ 5 nha mọi người
  Nếu muốn khám ngoài giờ, thì ghé 336/1 Vĩnh Viễn, P8, Q10. Em cũng được bạn bè giới thiệu qua đây, khám và chữa yên tâm lắm, nhiệt tình lại chu đáo

 9. Nguyễn Thi Thanh Hiền Trả lời

  Da nam nay em 35 tuổi, em đi noi soi bị Sung huyết hang vi, và đường ruột đi phan nát, nóng rát, ợ chua, em điều tri khoảng 3 năm nay cứ uống hết thuốc là khoảng 2-3 ngày là bị nong rát, khó tiêu trở lại, gần đây BS :ĐHYD CẦN THƠ cho em uống duy trì 4 tháng, nhưng bỏ thuốc là bị lại, em ko bị vi khuẩn Hp a. Mong BAC Si tu van dùm em a

 10. Luong Phuong Trả lời

  Tôi cũng bị trào ngươc dạ dày, uống thuốc tây y cũng không hiệu quả, các bạn có phòng khám Đông y nào mách mình với. Xin cảm ơn nhiều

 11. Nguyễn Ngọc đuong Trả lời

  E bi tức giửa chánh thuỹ khó thở an no khó chieu bụng co fai bị bao tử k mn

 12. Bạch nguyễn lan Chi Trả lời

  E khám ở bv tỉnh nội soi nói là viêm sung huyết hang vị nhưng uông thuốc ko thấy đỡ..cứ thở mệt như hụt hơi đôi khi tự nhiên thấy người mệt ko bit nên khám ở đâu và khám chuyên về khoa nào

  1. Quốc Long Trả lời

   Em ơi, em có thể đến khám trực tiếp tại các bệnh viện trên nếu thích điều trị tây y, không thì em có thể qua trung tâm thuốc dân tộc tại 145 Hoa Lan, p2, quận Phú Nhuận nhé em, đây là chỗ điều trị bằng đông y tốt nhất Sài gòn đấy

 13. pham ung Trả lời

  tôi bị bao tử hp, thấy bs và nghe nhiều người nói phải diệt hp bằng kháng sinh thuốc tây y mới hết, con đong y thì ko diệt được khuẩn hp .ko biết có đúng ko ai biết chính xác tư vấn giúp ạ

  1. Phước Ngoạn Trả lời

   Thuốc Nam điều trị nhiều lúc cũng hiệu quả lắm, con trai em cũng bị HP, lại bị dị ứng với thuốc Tây nên đành phải dung thuốc Nam, ấy thế mà sau 3 tháng đi test lại thì không còn HP nữa đấy bác.

   1. Robert

    Cho mình xin địa chỉ mua thuốc nam đi bạn

 14. Lê dung Trả lời

  Mẹ e bị viêm dạ dày có nhiễm HP đã điều trị 4 liều trình thuốc theo kháng sinh đồ (1lieu thuốc uong 15 ngay) như vẫn chưa khỏi, uống thuốc nhiều người nóng , mệt mỏi…cho e hỏi có nơi nào điều trị HP hiệu quả k ạ…
  E cảm ơn ạ!!!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *