Tại sao Phòng chẩn trị YHCT -Công ty CP NC và UD Thuốc dân tộc nhận được sự tin tưởng của hàng triệu bệnh nhân trong và ngoài nước

Cùng với sự phát triển của xã hội, mức sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng tăng. Tuy nhiên, do có sự không đồng đều về chất lượng của các đơn vị khám chữa bệnh nên câu hỏi “Địa chỉ khám chữa bệnh nào tốt nhất hiện nay” luôn được đặt ra và trở thành mối quan tâm của hàng nghìn người.

Chỉ khi trải qua bệnh tật mới có thể thấu hiểu được sức khỏe đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Có sức khỏe mới có thể làm việc, học tập để đạt được ước mơ của mình; có sức khỏe mới có thể giúp đỡ những người khác; và có sức khỏe ta mới có thể yêu thương được. Không có sức khỏe, dù có tiền tài đầy đủ cũng không bao giờ thấy vui vẻ hạnh phúc. Chính vì vậy, tôi luôn mong muốn tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, an toàn và hiệu quả” – Chia sẻ của chị Đỗ Thị Kim Ngân, Vinh – Nghệ An.

Hiện nay có không ít phương pháp hiện đại nhưng điều trị bệnh bằng y học cổ truyền đang dần khẳng định được vị trí của mình. Ngày càng nhiều người tin tưởng và lựa chọn điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y bởi tính an toàn, hiệu quả và điều trị bệnh tận gốc. Tuy nhiên, chất lượng của các phòng khám Đông y phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy, dùng thuốc gì, liệp pháp điều trị ra sao, khám bệnh ở đâu tốt luôn là những câu hỏi của tất cả các bệnh nhân khi lựa chọn cơ cở khám bệnh YHCT

phong-kham-dong-y-thuoc-dan-toc-132-o-cho-dua

Thương hiệu uy tín

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Phòng chẩn trị Y học cổ truyền (YHCT) thuộc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của hàng triệu bệnh nhân trong và ngoài nước. Có được uy tín và sự tin tưởng của bệnh nhân như vậy là sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể các bác sĩ tại Phòng chẩn trị YHCT không chỉ mang đến phương pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả mà còn phát huy khẩu hiệu “lương y như từ mẫu”.

cong-ty-thuoc-dan-toc

CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn nỗ lực không ngừng phục vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân

Đội ngũ lương y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu, Phòng chẩn trị YHCT hướng tới chăm sóc sức khỏe, mang lại cho cộng đồng phương pháp điều trị hiệu quả nhất với những bài thuốc Đông y chất lượng tốt nhất. Phòng chẩn trị YHCT với đội ngũ lương y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tụy với nghề như Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan nguyên Trưởng khoa nội, khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên với 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Đông y tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang…Không chỉ khám chữa bệnh, hoạt động nghiên cứu, tìm tòi và trao đổi kiến thức chuyên sâu cũng được các bác sĩ, lương y của Phòng chẩn trị YHCT quan tâm và thường xuyên thực hiện. Chính vì vậy kinh nghiệm cũng như tay nghề của các bác sĩ ngày càng được nâng cao, chất lượng khám chữa bệnh không ngừng được cải thiện.

Lương y, bác sĩ tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền

Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các phòng khoa khám bệnh

Phòng chẩn trị YHCT được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, các khoa phòng phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân bằng phương pháp YHCT.

Bên cạnh củng cố kiến thức chuyên môn, y đức là vấn đề quan trọng luôn được đề cao tại Phòng chẩn trị YHCT. Trong suốt quá trình điều trị tại Phòng chẩn trị YHCT, các bệnh nhân luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, ân cần của các lương y, bác sĩ. Không chỉ được tư vấn về bài thuốc, liệu trình điều trị mà chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt cũng được các bác sĩ giải đáp hướng dẫn tỉ mỉ.

Chính vì vậy, đã có hàng nghìn bệnh nhân không chỉ đến từ khắp cả nước mà còn có không ít bệnh nhân là Việt Kiều hoặc những người nước ngoài đang học tập và công tác tại Việt Nam điều trị bệnh đạt hiệu quả, thoát khỏi những ám ảnh phiền toái mà bệnh tật gây ra.

Hiệu quả điều trị được ghi nhận từ các chuyên gia và bệnh nhân

Ths. Bs Trần Quốc Lãm, khoa Y học cổ truyền Đại học y TP Hồ Chí Minh cho biết: “Phòng chẩn trị YHCT thuộc Cty CP Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc là một trong số ít những phòng khám Đông y mang lại kết quả cao, nhận được sự hài lòng của hầu hết các bệnh nhân. Các công trình nghiên cứu về các bài thuốc cũng như phương pháp điều trị kết hợp giữa thuốc Đông y và vật lý trị liệu như xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ của tập thể lương y, bác sĩ tại Phòng chẩn trị YHCT luôn được giới chuyên môn đánh giá cao, mang lại hiệu quả rất tốt trong thực tiễn điều trị”.

Chị Nguyễn Thì Thùy Trâm, 56 tuổi, Lâm Đồng chia sẻt: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm kèm đau dạ dày do tác dụng phụ của thuốc Tây y dùng trong thời gian dài. Tôi mặc dù đã phẫu thuật nhưng kết quả thu được cũng không mấy khả quan. Chỉ một thời gian sau khi phẫu thuật tôi lại đau trở lại, lưng lúc nào cũng đau đớn, nhức mỏi như muốn rời từng đốt sống ra vô cùng khó chịu. Tôi có uống thuốc Nam của nhiều thầy nhưng không khỏi. Chị gái tôi ngoài Hà Nội có giới thiệu phòng chẩn trị YHCT điều trị tốt nhiều người khen lắm nên nhân lúc vừa nghỉ hưu tôi cũng cố gắng ra xem thế nào. Điều trị bằng thuốc Đông y, kết hợp cấy chỉ ở đó được hơn 3 tháng thì tôi thấy người nhẹ hẳn, gần như không còn dấu hiệu đau đớn. Hơn thế nữa, trong quá trình điều trị, tôi có tâm sự với bác sĩ về bệnh dạ dày do tác dụng phụ của thuốc Tây y, bác sĩ có gia giảm thêm thành phần vào bài thuốc nên giờ đây tôi không còn bị những cơn đau dạ dày hành hạ, cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ hơn rất nhiều.

Anh Đỗ Minh Hòa, 28 tuổi, Thanh Hóa tâm sự: “Tôi bị hen suyễn hơn 2 năm do yếu tố gia đình, trước đây bố tôi cũng bị hen suyễn rất nặng. Lúc biết mình bị bệnh tôi đã rất buồn và tuyệt vọng vì bố tôi đã từng bị bệnh này nên tôi biết được bệnh khó chịu và phiền phức đến mức nào. Bố tôi cũng đã chữa trị nhiều nơi mà không thu lại được kết quả gì nên tôi rất chán nản. Sau đó tôi quen một anh bạn làm tại Bệnh viện Y dược cổ truyền, giới thiệu tới Phòng chẩn trị y học cổ truyền. Lúc đó tôi cũng không mấy hy vọng vì chữa bằng Tây y mãi không khỏi, bố tôi đã từng uống không biết bao nhiêu bài thuốc Nam nhưng không mang lại hiệu quả gì. Tuy nhiên, tôi vẫn cố đến khám xem thế nào. Dùng thuốc kết hợp cấy chỉ, xoa bóp bấm huyệt tại Trung tâm tôi thấy nhẹ và đỡ rất nhiều. Rồi tôi đưa bố tới cùng điều trị. Sau một thời gian, cả hai bố con tôi điều trị và kiêng khem theo chỉ dẫn của bác sĩ nên không còn bị bệnh hen suyễn hành hạ, cuộc sống khỏe mạnh hơn, thoái mái và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.Các bác sĩ ở đây thì luôn nhẹ nhàng, ân cần và tư vấn rất nhiệt tình, trang thiết bị đầy đủ. Và đặc biệt tôi thấy việc xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ giúp nâng cao hiệu quả điều trị hơn nhiều.

Qua nhiều năm khám chữa bệnh thành công cho hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước, đến nay Phòng chẩn trị YHCT đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, là lựa chọn hàng đầu trong điều trị và chăm sóc sức khỏe. Đến với Phòng chẩn trị YHCT, người bệnh không chỉ được khám, tư vấn phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất mà còn nhận được những lời khuyên giúp tạo thói quen hằng ngày tốt cho sức khỏe. Đó chính là những lý do khiến Phòng chẩn trị y học cổ truyền thuộc Công ty CP Nghiễn cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước.

Đóng

Sơ can Bình vị tán – Bước đột phá trong điều trị bệnh viêm loét HP dạ dày

Bình luận

 1. Nguyen Thu Thao Trả lời

  Me minh cung dang chua benh xuong khop o phong kham thuoc dan toc. Hien tai me minh uong thuoc dc gan 2 thang co thay tien trien va minh thay ben pk ho cham soc benh nhan kha la tot, co mot ban (giong nam) goi den so cua minh (vi minh dang ky thong tin ca nhan cho me lay sdt cua minh) hoi me minh uong thuoc co van de gi khong, co thay non nao hay chong mat, tieu chay khong blabla… nen du chua biet la uong thuoc me minh co khoi duoc benh khong nhung ho lam vay khien minh hay me minh thay yen tam hon rat nhieu. O benh vien thi khong bao gio duoc nhu nay.

 2. Mai Tran Trả lời

  Chỗ nào thuốc tốt, chữa bệnh tốt thì nơi đó đông bệnh nhân, mọi người cứ thế mách nhau đến chữa thôi, cần gì quảng cáo nhiều đâu. Người ta bảo hữu xạ tự nhiên hương, tiếng lành đồn xa là vì thế mà.

 3. Nguyễn Kim Hằng Trả lời

  Tôi cũng đang chữa viêm loét dạ dày tá tràng ở đây tiến triển bệnh rất tốt , bác sĩ nói cơ địa của tôi đáp ứng với thuốc tốt nên tôi rất vui. Tôi mong từng ngày khỏi bệnh vì tôi đã đi chữa ở rất nhiều nơi và cũng uống nhiều loại thuốc rồi nhưng kết quả không đến đâu cả.

  1. Tạ Thị Minh Diệp Trả lời

   Chào chị. Tôi có triệu trứng đầy hơi khó tiêu khi ăn vào dù ăn ít, có hiện tượng trào ngược lên cổ. nóng rát vùng trên rốn, buồn đại tiện cả ngày nhưng không đi được, phân lúc táo, lúc lỏng, ăn không ngon miệng, đi khám nội sọi tại bv Bạch mai BS kết luận viêm dạy dày thượng vị, viêm trợt hang vị, trào ngược dạ dày đã dung thuốc theo đơn có đỡ sau khi hết thuốc hiện thương như trên lại xuất hiện nên tôi rất mệt mỏi. Xin được hỏi chị một vài vấn đề như sau: Như bệnh của chị thì bs ở phòng khám thuốc dân tộc kê cho chị liệu trình như thế nào, chị uống thuốc bao lâu thấy có tiến triển, giá thuốc là bao nhiêu, mình phải mua cả liệu trình hay mua lẻ cũng được và trong quá trình chữa bệnh phải kiêng khem những gì? Mong chị giúp đỡ. Cảm ơn chị.

 4. Phượng ( Ninh Hiệp ) Trả lời

  Người quen của tôi đã chữa khỏi mề đay mẩn ngứa tại phòng khám thuốc dân tộc nhưng cô đấy mách tôi địa chỉ là số 35 ngõ 75 phố vĩnh phúc Ba Đình nhưng sao đây địa chỉ lại là 132 Ô Chợ Dừa Đống Đa HN. Vậy địa chỉ nào đúng, hay cơ sở phố vĩnh phúc đã chuyển về Ô Chợ Dừa mà cô đấy không biết??

  1. Trương Thị Diễm Trả lời

   Phòng khám thuốc dân tộc có 2 cơ sở mà chị. Đây chị vô website của họ xem đi này http://www.thuocdantoc.org/ Tôi thấy 2 cơ sở như nhau, mình ở đâu thì qua đấy. Tôi lần đầu cũng khám ở cơ sở phố ô chợ dừa thấy ở đó tận tình và cũng chu đáo.

 5. Phung Hai Van Trả lời

  Cac ban cho m hoi phong kham nay thoi gian lam viec nhu nao ? Ho co lam viec 2/9 voi ca thu 7 va chu nhat ko

  1. Ngoc Ánh Trả lời

   Bình thường họ vẫn làm cả thứ 7 chủ nhật, còn 2/9 thì tôi không biết. Đoán là ngày lễ cả nước nghỉ thì chắc là họ cũng nghỉ thôi.

  2. GIANG BUI Trả lời

   Minh vua goi dien cho phong kham day roi, 2/9 van lam viec binh thuong ca t7 CN cung the, thoi gian la S: 8H đến 12H, CH: 13H30 đến 17H30.

 6. Vũ Văn Công Trả lời

  Có bác nào biết bảng giá dịch vụ cấy chỉ, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt của phòng khám này không?

 7. Nguyet1984 Trả lời

  Tôi bị viêm dạ dày đã đi khám và nội soi cách đây 3 tháng. Tôi có uống thuốc tây thì đỡ dc nhưng ko uống nữa thì lại bị các triệu chứng cũ như là ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu, cảm giác khó chịu, có lúc ợ lên nóng rát dạ dày, vài ngày mới đi vệ sinh 1 lần, thỉnh thoảng có ợ chua. Trước khi đi khám tôi có tự ra hiệu thuốc gần nhà mua thuốc và thấy có đỡ được 1 thời gian khá lâu. Tôi có tham khảo trên mạng thấy tại phòng khám TDT có bài thuốc chữa viêm dạ dày rất hiệu quả mà không biết thực hư thế nào? Diễn đàn có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi có sử dụng bia, rượu nhưng không nhiều. Hiện tại tôi đang ở Đà Nẵng. Xin chân thành cám ơn!

 8. Nguyễn Thị Hà Trả lời

  Cho tôi hỏi đi xe máy từ quốc lộ 32 đến phòng khám này thì đi như thế nào? Cảm ơn.

  1. Phạm Trung Hiếu Trả lời

   Cô vào Cầu Giấy rồi chạy thẳng 1 mạch gần hết đường Đê La Thành là đến. Đến cái chỗ đèn đỏ cuối cùng trên Đê La Thành thì rẽ phải nó là Ô Chợ Dừa, đi 1 đoạn nữa PK đấy nằm đúng chiều đi bên tay phải.

 9. Công Tiến Mai Trả lời

  Tôi muốn đến đây khám bệnh về xương khớp, xin hỏi tôi có cần phải gọi điện đặt lịch trước không?

  1. Quốc Văn Trả lời

   Tôi đến 2 lần toàn cứ thế đến, chả cần đặt trước hay gì hết. Đến mà có người khám trước thì vẫn phải đợi mà.

 10. Nguyễn văn định Trả lời

  Các cô chú giúp cháu với. Cháu bị hắc lào ở mông. Nhưng cháu ở rất sạch sẽ. Từ hè năm ngoái, cháu bị phát mụn ở lưng và ngay sau đó là phát hiện hắc lào. Cháu có dùng vài loại thuốc bôi da ở hiệu thuốc. Đã khỏi r, nhưng cách đây 2 tháng mụn lưng lại xuất hiện, rồi lại thấy hắc lào bị lại. Cháu bôi thuốc, đỡ, hết hẳn. Nhưng được mấy ngày lại thấy lan rộng hơn, viền của chỗ hắc lào cứ to dần to dần. Cháu chưa đến khám ở pk này bao giờ, cô chú cho cháu hỏi ở đấy có chữa hắc lắc ko ah, có hết hẳn được ko ah? Cháu ở Thanh Hóa cháu phải đến tận nơi để khám hay cháu gửi ảnh để bác sĩ xem bệnh cho cháu có được ko ah?

  1. Trần Mỹ Lan Trả lời

   Cô xem bảng các mặt bệnh họ chữa thì có chữa hắc lào đấy cháu, cháu có đến khám thì đến tận nơi là tốt nhất mà kh tiện đi lại thì gửi ảnh chắc là cũng được. Cô ở gần đấy thì cô toàn đến tận nơi. Còn việc hắc lào chữa khỏi được kh cái này cháu phải hỏi BS hoặc tìm hiểu trên các diễn đàn xem họ nói gì chứ cô kh biết.

 11. Le Kim Anh Trả lời

  Toi bi noi man ngua di kham thi bsy chan doan la bi man ngua , cho Uong thuoc thi k ngua moi het thuoc thi lai ngua. Nhung man ngua do noi nhu bi me day vay. Toi thay noi man to o duoi da , khi gai thi noi man Len. Khi Nao thay doi thoi tiet thi toi ngua nhieu hon. Co pai toi bi benh me day k , benh nay chua bang dong y co khoi han duoc k ?

 12. Thực Trả lời

  Nam nay chau 26t .chau bi đau mỏi lưng vai gáy .cháu mới đi kham ở viên 108 về bsi chuẩn đoán cháu bị viêm đa khớp .cháu lo quá cháu con ít tuổi ma đã bi rồi ai cung bảo bệnh này không chữa khỏi đc chi đỡ thôi thi có dúng ko ạ

 13. Hoàng Thị Phượng Trả lời

  Sáng hôm qua mình đến phòng khám này khám da (da mình bị nổi mẩn khắp người). Đây là lần đầu mình đi khám đông y, mình thấy ở đây bác sĩ tư vấn cũng nhiệt tình, cẩn thận nữa mà mình thấy đông người tới khám phết. Nói chung ấn tượng ban đầu là tốt, nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng thuốc thế nào, có chữa khỏi bệnh cho mình k thôi. Nếu mà khỏi mình mách mấy đứa bạn mình tới đây chữa, mình có 2 đứa bạn thân đứa thì á sừng đứa thì bị lang ben nhưng ít thế mà chữa mãi không khỏi.

 14. Nguyen Binh Trả lời

  e thu dam nhieu dan den yeu sinh ly xuat tinh som chua duoc bang dong y khong moi nguoi

  1. hoahong Trả lời

   Chú search các diễn đàn về YSL mà tìm hiểu chứ ở đây toàn các chị e có ai bị YSL đâu mà chú hỏi.

  2. Nguyen Dung Trả lời

   Giờ đông y có thua kém gì y học hiện đại đâu , bệnh nào chẳng chữa đc nhưng vấn đề là chữa đông y thì hơi lâu , phải kiên trì thì mới có kết quả.

   1. Tạ Minh Hoàn

    Vẫn còn hơn dùng thuốc tây, tác dụng nhanh thật nhưng nghỉ thuốc cái biết nhau ngay. Nhiều bố còn hỏng máy luôn khỏi chữa vì dùng nhiều quá nó nhờn thuốc. Cứ đông y cho lành, lâu nhưng an toàn. Tôi đang uống mãnh lực trường xuân được hơn 2 tháng, thấy có chuyển biến tốt mỗi tội thuốc cứ phải đun sắc hơi mất công.

 15. Mai Thi Trả lời

  Hình như ở phòng khám thuốc dân tộc có chữa cả bệnh viêm họng đúng ko ah? Cho e hỏi thuốc có giá bao nhiêu, em bị viêm họng hạt, cách đây gần 2 tháng, ở vùng amidan lai xuất hiện những đóm trắng, đi khám bác sĩ cho uong kháng sinh 10 ngày thì hết nay lai bị lại, nuốt nước miếng đau họng, ngủ đêm khát khô họng nếu không uống nước sẽ đau rát. Ah mà nếu mua thuốc e có cần đến phòng khám để khám lại nữa không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *