Các bệnh viện khám chữa đau dạ dày tốt ở Hà Nội

Thứ Hai, 05-06-2017

“Chào chuyên gia tôi hiện nay 22 tuổi đang ở tại Bắc Giang. Cách đây vài tháng tôi thường xuyên bị đau bụng nên đi khám ở bệnh viện huyện. Bác sĩ chẩn đoán tôi bị đau dạ dày nên có kê toa cho tôi uống thuốc. Uống vài tháng rồi nhưng tôi thấy bệnh tình không có dấu hiệu thuyên giảm nên định đi Hà Nội khám cho chắc. Chuyên gia có thể cho tôi thông tin về các bệnh viện khám chữa đau dạ dày tốt ở Hà Nội được không ạ ? Tôi xin cảm ơn”

(Minh Đức- Bắc Giang)

Trả lời bạn đọc

Cảm ơn bạn Minh Đức đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho chuyên trang chuyenkhoadaday.com của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: Các bệnh viện khám chữa đau dạ dày tốt ở Hà Nội. Chúng tôi xin được cung cấp thông tin về một số bệnh viện uy tín mà bạn nên đến khám và điều trị.

1.Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc: sáng từ 6h30 đến 12hoo và chiều: từ 13h3o đến 18hoo tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật.

Các bệnh viện khám chữa đau dạ dày tốt ở Hà Nội -1

Bạn có thể liên hệ Khoa Tiêu hóa tại tầng 5 toàn nhà P để được thăm khám. Đây là bệnh viện lâu đời ở Hà Nội. Nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng các trang thiết bị hiện đại. Đây là một trong những nơi dẫn đầu cả nước về việc điều trị các bệnh dạ dày. Tới đây bạn sẽ được kiểm tra bệnh bằng các biện pháp như: siêu âm, nội soi ổ bụng, nội soi đại tràng… Với kết quả nhanh và chính xác từ đó các bác sĩ có thể kết luận và có phương pháp điều trị tối ưu nhất.

2.Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ làm việc: giờ hành chính từ 7h sáng từ thứ 2 đến thứ 6

Các bệnh viện khám chữa đau dạ dày tốt ở Hà Nội -2

Muốn khám dạ dày bạn nên đến khám tại khoa phẫu thuật tiêu hóa của bệnh viện Việt Đức. Đây là nơi đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật khó về đường tiêu hóa. Ở đây có đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp ở nhiều nước có nền y tế phát triển. Đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn thăm khám.

3.Bệnh viện E

Địa chỉ: 89 Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ làm việc: thứ 2 đến thứ 6: 7h30 đến 17h30, thứ 7 và chủ nhât: từ 8h00 đến  17h00

Các bệnh viện khám chữa đau dạ dày tốt ở Hà Nội -3

Ở bệnh viện này có trung tâm tiêu hóa có thể thực hiện được các dịch vụ từ thăm khám đến điều trị. Với trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng nhất.

4.Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, quận Ba Đình, Hà Nội

Giờ làm việc: từ 6h 3o đến 19hoo các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

Các bệnh viện khám chữa đau dạ dày tốt ở Hà Nội -4

Đây là cơ sở có uy tín ngoài công lập trong việc chữa trị các bệnh về dạ dày. Ngoài chất lượng về dịch vụ khám chữa bệnh bạn chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ và cơ sở vật chất ở đây.

Mong rằng với những thông tin về các bệnh viện khám chữa đau dạ dày tốt ở Hà Nội bạn sẽ tìm cho mình được địa chỉ tin cậy để tới khám và điều trị. Chúc bạn mau khỏi bệnh.

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Bình luận

  1. Trần Ngọc Loan viết:

    Thưa chuyên gia, mẹ em năm.nay 60 tuổi, bị đau dạ dày 10 năm nay, khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội được 5 năm nay, chẩn đoán bệnh viêm loét teo dạ dày. gần đây bà bị đau nhiều, ăn được rất ít, ăn một ít vào như có cái rổ úp lên bụng, người rất mệt mỏi, sút cân, gầy nhanh, ngủ ít, đau đầu. bà đã khám và uống thuốc bệnh viện Bạch Mai, thời gian đầu có đỡ, nhưng 1 năm gần đây thì ko thấy đỡ, bệnh ngày 1 nặng hơn, người mệt mỏi, như hết hơi, ko ăn được, ko ngủ được mấy, như hết hơi. bà đã từng bị virút HP, và uống thuốc đã khỏi. em lo lắng về ung thư. bây giờ bà nên khám ở bệnh viện nào ở Hà Nội thì tốt nhất ạ.Mong chuyên gia cho em lời khuyên. em cảm ơn chuyên gia rất nhiều ạ!

Bình luận