Giá nội soi dạ dày ở bệnh viện Bạch Mai

Thứ Tư, 05-04-2017

Chào bác sĩ. Xin hỏi giá nội soi dạ dày ở bệnh viện Bạch Mai là bao nhiêu ạ? Bố cháu khoảng 1 tuần nay hệ tiêu hóa có vấn đề, hay kêu đau bụng. Ra trạm y tế xã thì bác sĩ bảo nghi loét dạ dày, khuyên nên đến bệnh viện tuyến trên nội soi để kiểm tra cho chính xác. Mong nhận được giải đáp. Cháu xin cảm ơn.

(Thùy Dung, Thái Bình)

 gia-noi-soi-da-day-o-benh-vien-bach-mai-1

Giải đáp

Chào bạn Dung. Chẩn đoán các vấn đề dạ dày bằng nội soi là phương pháp đem lại kết quả với độ chính xác cao. Do đó đây là phương pháp thường được ưu tiên lựa chọn trong chẩn đoán các vấn đề về tiêu hóa, dạ dày.

Giá nội soi dạ dày ở bệnh viện Bạch Mai

Chi phí nội soi dạ dày hiện nay tại các bệnh viện thường dao động tùy theo loại hình nội soi. Hiện nay có một số hình thức nội soi như:

  • Nội soi dạ dày gây mê.
  • Đối với nội soi dạ dày không gây mê (có test vi khuẩn Hp).
  • Nội soi dạ dày thông thường.

Chi phí nội soi dạ dày gây mê dao động từ 1.000.000 đến 1.200.000 vnđ. Nội soi dạ dày không gây mê (có test vi khuẩn Hp) dao động khoảng 600.000 vnđ. Đối với nội soi dạ dày thông thường chi phí dao động từ 200.000 đến 250.000 vnđ.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin tham khảo về chi phí nội soi dạ dày. Bệnh nhân và người nhà cũng cần lưu ý nhịn ăn ít nhất 6 tiếng trước khi nội soi. Ngoài ra cũng không uống các loại thức uống có màu. Không nên uống quá nhiều nước để tránh trào ngược. Nên có người nhà đi cùng bệnh nhân, sau nội soi bệnh nhân cũng không nên tự đi về mà nên để người nhà đưa về.

Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Bình luận

  1. dang van trang viết:

    Chau moi noi soi o benh vien bach mai hom mung 10/9/2017. Bac si chi bao chau la viem loet day day ma chau uong thuoc ko thay thuyen giam mong bac si tu van. Chau bi trao nguoc da day. Chau csm on

Bình luận