Bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị viêm loét dạ dày tá tràng: Quy trình bào chế sạch đảm bảo chất lượng

Sơ can Bình vị tán được biết đến là bài thuốc đặc trị viêm loét dạ dày tá tràng được người bệnh trên khắp cả nước tin dùng. Khác với phần lớn bài thuốc Đông y hiện hành, Sơ can Bình vị tán đã được bào chế thành dạng viên hoàn và cao mềm tiện dụng. Để có được điều này, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã áp dụng công nghệ bào chế hiện đại, thuốc được sản xuất trong các nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO để tạo nên sản phẩm an toàn và khả năng điều trị cao.

>> Có thể bạn quan tâm: Sơ can Bình vị tán – Không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người bệnh viêm loét dạ dày

Sơ can Bình vị tán là 1 trong số ít bài thuốc được bào chế tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO là gì?

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO là hướng dẫn thực hành sản xuất tốt, áp dụng đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dược phẩm nhằm kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, xây lắp nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ chế biến; điều kiện phục vụ, chuẩn bị chế biến đến quá trình chế biến; bao gói, bảo quản và con người điều khiển các hoạt động trong suốt quá trình gia công, chế biến. Nó đề cập đến mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng.

Những tiêu chí để đảm bảo nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP – WHO:

 • Quy trình này giúp bảo đảm không lây nhiễm chéo lẫn nhau giữa nguyên liệu
 • Kiểm soát vệ sinh nhà xưởng
 • Kiểm soát quá trình chế biến
 • Yêu cầu về sức khỏe người lao động
 • Kiểm soát khâu bảo quản và phân phối trong vận chuyển, bảo quản thành phẩm

Đặc biệt, với lĩnh vực đặc thù là sản xuất thuốc Đông y thì chất lượng của các nhà mày lại càng được quan tâm đặc biệt. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thuốc và hiệu quả điều trị. Hiểu được điều đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã chú trọng và đẩy mạnh việc sản xuất thuốc tại các nhà máy đạt chuẩn. Nhất là khi các bài thuốc Đông y ngày càng hướng tới sự tiện dụng nhưng vẫn giữ nguyên được dược tính, thậm chí là nâng cao hơn so với trước kia.

Quy trình bào chế Sơ can Bình vị tán

Để được ra đời, Sơ can Bình vị tán đã được áp dụng quy trình sơ chế gồm 4 bước.

1. Bước 1: Thu hái thảo dược, sơ chế

Dược liệu sau khi được thu hái tại các vườn dược liệu chuyên canh sẽ được chuyển sang để sơ chế. Các bước sơ chế bao gồm:

– Làm sạch dược liệu

– Sấy khô dược liệu

Giới thiệu vườn dược liệu của Thuốc dân tộc tại Xã Văn Đức, Chí Linh, Hải Dương

2. Bước 2: Nấu thuốc

Quy trình nấu thuốc được đảm bảo các tiêu chí:

– Làm tăng tính ấm, giảm tính hàn do đưa nhiệt, phần dương vào vị thuốc.

– Giảm độc tính, giảm tác dụng không mong muốn của vị thuốc.

– Giảm độ bền cơ học của vị thuốc do các chất hữu cơ bị phân huỷ và các liên kết hữu cơ bị phá vỡ; tăng thời gian bảo quản chất lượng thuốc và có thể thay đổi tính chất, làm tăng hiệu lực chữa bệnh của thuốc.

– Ổn định hoạt chất trong vị thuốc.

Sau khi các thảo dược được được phối hợp với nhau theo tỷ lệ, định lượng tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang đun trong các dụng cụ chuyên dụng. Trong quá trình nấu thuốc, nhiệt độ và thời gian là 2 yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của thuốc.

Thuốc được đun trong nhiệt độ và thời gian thích hợp giúp các hoạt chất trong thuốc được chiết xuất một cách tối đa, từ đó gia tăng hiệu quả điều trị.

3. Bước 3: Cô đặc thuốc thành các dạng thích hợp

Dựa theo đặc tính của từng loại, sau khi nấu thuốc sẽ được chuyển sang giai đoạn cô đặc. Hiện nay Sơ can Bình vị tán được tối ưu thành dạng cao mềm và viên hoàn. Cụ thể:

– Sơ can Bình vị – Viêm loét HP và Sơ can Bình vị – Trào ngược được bào chế thành dạng viên hoàn bọc đường và mật ong.

– Cao Bình vị được bào chế thành dạng cao mềm.

>> Có thể bạn quan tâm: Công dụng của hàng chục thảo dược trong bài thuốc đặc trị viêm loét dạ dày Sơ can Bình vị tán

Thuốc được bào chế thành dạng cao giúp hấp thụ tốt hơn

Lợi ích của việc bào chế thuốc thành các dạng mới:

– Giúp tiết kiệm thời gian sử dụng, thay vì phải đun sắc mất thời gian như trước kia, giờ đây người bệnh chỉ cần uống theo chỉ dẫn (đối với dạng viên hoàn) hoặc hòa với nước nóng rồi uống (đối với dạng cao mềm).

– Loại bỏ được các tạp chất có hại mà phương pháp thủ công không làm được.

– Tinh chất thuốc được giữ lại tối đa, gia tăng dược lực và hiệu quả điều trị.

4. Bước 4: Đóng gói và bảo quản

Cuối cùng, thuốc được đóng trong các lọ kín hoặc hũ thủy tinh. Điều này giúp thuốc được bảo quản trong thời gian dài. Các lọ tiện dụng dễ dàng mang theo người, người bệnh có thể mang theo ngay cả những chuyến công tác xa hoặc lịch trình bận rộn.

Nhờ quy trình bào chế khép kín, khoa học, Sơ can Bình vị tán đã đạt hiệu quả điều trị cao, giúp hàng ngàn người bệnh viêm loét dạ dày tá tráng trở lại cuộc sống bình thường.

Hiệu quả của Sơ can Bình vị tán đã được chứng minh qua thử nghiệm lâm sàng
Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc Sơ can Bình vị tán, độc giả quan tâm vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: (024) 7109 6699 | 0983845445

Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT/Zalo: (028) 7109 6699 | 0961 825 886

Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT/Zalo: 0972 606 773

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

>> Thông tin bổ sung:

Cập nhật lúc 12:38 - 21/09/2021

Bình luận

 1. Đức Thuận Trả lời

  Tôi nghe đâu bảo thuốc dạng cao không phải nấu, sắc lịch kịch đúng không?

  1. Vũ Hoàng Anh Trả lời

   Đúng đó, trước cứ nghe nhắc đến thuốc đông y là nghĩ ngay đến việc phải sắc, mà sắc thì ngại, nhưng nay được cái có máy móc hiện đại nên việc dùng thuốc đông y không vất vả như trước. Tôi hay đi công tác, không có ai nấu, sắc thuốc được nên đã gọi đến số 0983845445 để kể bệnh cho bs và gửi thuốc cao và viên để tôi dùng đấy. Dùng loại này rất tiện luôn

  2. Tuấn Trả lời

   Dạng cao mềm, và cao viên tốt hay là lấy thuốc thang để sắc tốt hơn nhỉ, mình có người giúp việc sắc thuốc cho nên không phải sắc gì hết, chỉ muốn biết là loại nào tốt nhất để mua về dùng thôi

   1. Nguyễn_Hùng

    Nếu bạn có người nhà, giúp việc sắc cho bạn lấy thuốc thang bs vẫn kê thuốc thang đấy, lần trước tôi cũng lấy 10 thang, sắc ấm điện nhưng không mang đi công tác được thế là bị bỏ 1 tuần, bs bảo như vậy giảm bệnh không đều được , bây giờ tôi lấy thuốc cao và viên để dùng đều, bệnh giảm rõ lắm. Chắc hiệu quả là như nhau thôi nhưng mà dùng thuốc cao tiện đủ bề, không phải vất vả như trước

 2. Ngọc điệu Trả lời

  Địa chỉ ở đâu vậy các chế? Em ở xa có lấy thuốc này được không hay phải về TT khám vậy?

  1. Vũ Mơ Trả lời

   Tôi ở Đà Nẵng cũng có bị bệnh dạ dày lâu năm được người bà con cho số điện bác sĩ Nhung làm việc ở trung tâm Thuốc dân tộc 0983845445, tôi có gọi đến để được tư vấn. Bác sĩ có khuyên tôi nên đến khám trực tiếp nhưng do nhà xa nên không thể khám bệnh. Bác sĩ có bảo tôi kết nối zalo vào số trên rồi gửi hình ảnh nôi soi gần đây nhất cho bác sĩ xem qua zalo đấy, sau đó bác sĩ sẽ gọi điện và tư vấn lại. Khi tôi gửi hình ảnh nội soi xong bác sĩ điện lại tư vẫn, bác sĩ có hỏi thêm tôi về các triệu chứng hiện tại như thế nào thì tôi nói thêm là tôi hay bị đau bụng, ăn không ngon miệng, hay bị đắng miệng, cân nặng giảm, sức khỏe yếu. Rượu bia tôi không uống chỉ là tôi hay thức khuya do công việc nhiều nhất là những ngày chốt dự án. Bác sĩ tư vấn cho tôi rất nhiều, từ tình trạng bệnh cho đến cách ăn uống và sinh hoạt ra sao để bệnh nhanh khỏi rồi sau đó tôi đặt thuốc. 3 ngày sau là tôi nhận được thuốc, thuốc được gửi qua bưu điện, người ta gửi thuốc về tận nhà luôn. trong thuốc gửi về có hướng dẫn sử dụng thuốc cả chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Bác sĩ khuyên tôi không nên thức khuya, không nên để stress sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều trị. tôi dùng 3 tháng khỏi rồi giờ đang cho con trai 10 tuổi uống thuốc này đấy.

   1. Thu Trà

    Em bị dạ dày hp+, em có đi ngoài nhiều lần nữa, em đang uống suncurmun mà không đỡ, em uống sơ can bình vị tán có chữa được cả đại tràng không ạ? Chị cho em hỏi thêm là uống thuốc này có tác dụng phụ gì không, em đọc thì thấy ở đây thuốc được sơ chế khá là bài bản và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

   2. Phương

    Thu Trà ơi bệnh của bạn giống tôi, tôi đi khám viêm loét dạ dày, HP + tôi dùng nhiều kháng sinh bị rối loạn tiêu hóa liên tục tôi tìm đến thuốc dân tộc để chữa, ở đây nhiều người khen là đã chữa khỏi rồi lắm thế nên tôi mới biết. tôi được bác sĩ cho thuốc uống 3 tháng, giờ bệnh đã hết, ăn uống ngon lành, tăng được 3 cân, tôi cũng lấy thuốc từ xa chứ không đến khám trực tiếp được. Tôi chả thấy thuốc này có tác dụng phụ gì hết chỉ là thuốc có hơi đắng thôi nhưng sau quen hết đắng luôn

   3. Lê Đức Toàn

    Thuốc đông y lấy đau ra tác dụng phụ hả bạn, trong thuốc đông y quan trọng nhất là nguồn gốc của thuốc mà ở trung tâm thuốc dân tộc này thì về nguồn gốc vô cùng yên tâm, họ trồng chứ không có thu mua của TQ. Về thông tin của bài thuốc sơ can bình vị tán mn xem ở đây sẽ có nhiều cái hữu ích hơn https://www.thuocdantoc.org/benh-viem-dau-da-day.html

 3. Dương tuấn Đạt Trả lời

  Thời gian cách đây mấy tháng tôi bị ợ hơi, ợ chua liên tục, uống thuốc tây đỡ rồi bị lại, tôi khám ở pk Thuốc dân tộc được bác sĩ Tuyết Lan kê đơn, nay khá ổn, rất tin tưởng vào pk

  1. Hảo 89 Trả lời

   Bài thuốc này tốt lắm, chị gái mình nôn khan suốt, nóng rát nội soi thì viêm sung huyết trào ngược, dùng thuốc tây mãi không khỏi, dừng thuốc lại bị lại nên tìm trên mạng thấy phòng khám này uy tín, địa chỉ rõ ràng, chị mình điện đến 0983845445 bác sĩ kê cả thuốc uống Viên trào ngược và cao bình vị, dùng được 1 tháng thì đỡ buồn nôn đỡ rát, nhưng vẫn theo lời khuyên, dùng theo liệu trình 3 tháng, chị ấy mình dừng thuốc cũng được 1 năm rồi không thấy bị lại

  2. Hoàng Liễu - HYH Trả lời

   Mẹ tôi cũng bị mắc nghẹn, nuốt vướng, đã đặt thuốc cao để hòa tan và viên uống, thuốc này tốt thật chẳng phải sắc, mẹ tôi khỏi rồi, Công nhận một điều là bác sĩ ở đây kê đơn rất tốt mà lại tận tâm nữa, cứ 15 – 20 ngày lại gọi điện hỏi thăm tình hình một lần xem chuyển biến thế nào và dùng thuốc có vấn đề gì không. Đúng là toàn bác sĩ đầu ngành, khám và chữa bệnh khác hẳn ở những chỗ khác.

   1. Trần Thịnh

    Con tôi 12 tuổi bị HP không biết uống được thuốc này không?

   2. Thanh

    Được đấy bạn, dạng cao trẻ con dễ uống, cháu mình cũng đang uống thuốc ở đây, bạn cho con tới khám xem. nếu là trẻ con bác sĩ sẽ kê thêm một số vị thuốc giúp thuốc bớt đắng đi

 4. Hoàng Hải Trả lời

  Mình ở quận 10, TPHCM xa HN quá

  1. Trung Nguyễn Trả lời

   Trung tâm có chi nhánh ở HCM mà, 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM đó, ở dưới bài viết cũng đã ghi rõ địa chỉ rồi mà, nếu mọi người đọc thì cố gắng đọc hết các thông tin đi, nhiều khi là bỏ xót những thông tin quan trọng đấy. Ở dưới còn có cả SĐT nữa, có gì mn cứ liên hệ thẳng với bác sĩ ấy

 5. Lê Đức Thắng Trả lời

  Tôi bị nhiễm HP 2 năm nay, dùng kháng sinh đến nhờn thuốc, quyết định dùng thuốc đông y, bác sỹ kê viên Sơ can bình vị Hp, sau 4 tháng dùng xét nghiệm lại dù vẫn còn nhưng số lượng giảm rất nhiều, từ HP 3+ còn HP+, mà không bị mệt như thuốc tây

  1. Nguyễn Linh Trả lời

   Mình cũng đang dùng kết hợp thuốc tây với bài thuốc này, nhưng tốt nhất bạn nên tới pk ở Nguyễn Thị Định đấy, trước là ở Ô Chợ Dừa nhưng nay được chuyển về đây rồi, bác sỹ hướng dẫn cho cụ thể. Ở đấy có bác sĩ Lan, bs Vân Anh, bs Quyêm bs Tuấn… mọi người muốn khám bác sĩ nào thì nên đặt lịch trước, đỡ phải chờ lâu

 6. Hùng 1988 Trả lời

  Mình đã bị bệnh viêm toàn bộ dạ dày khoảng 2 năm rồi. Không những vậy, thường xuyên bị trào ngược và khó chịu sau khi ăn, dù no hay đói cũng thấy xót bụng. Sau đó, được đồng nghiệp giới thiệu cho bài Sơ can bình vị tán. Tôi tới phòng khám và bệnh của tôi đã bớt khoảng 60%. Bên cạnh đó, các triệu chứng trào ngược và cảm giác xót bụng cũng thuyên giảm đáng kể. ăn uống ngon miệng hơn.

  1. Huệ Lý Trả lời

   Thuốc này có chữa được viêm loét dạ dày thật k nhỉ? đang đắn đo quá

   1. Trâm Trâm

    Mình dùng thuốc này rồi bạn ạ. Được bác Nhung ở pk Thuốc dân tộc kê đơn, 1 năm nay rồi mình ăn uống thoải mái, không thấy bệnh tái phát lại nữa. Bạn nên đi khám lấy thuốc mà uống, chứ bệnh này ăn uống khổ lắm

 7. Dương Đức Trường Trả lời

  Tôi mới dùng thuốc này, Cao bình vị có mùi thuốc đặc trưng của dược liệu, chứ không như 1 số loại khác, tôi uống quên thấy ngon.

 8. Mình cũng mới khám lấy thuốc, chưa biết hiệu quả thế nào nhưng được gặp bác sỹ tư vấn mình cũng rất yên tâm không suốt ngày sợ nhiễm HP là ung thư, bây giờ thoải mái hơn rồi.

 9. Linh lẫu Trả lời

  Chị gái mình cũng lấy thuốc dạ dày ở đây, thấy bảo ổn, 2 năm rồi chưa bị đau lại mách cho cả mẹ chồng mình, bà cũng đang uống thuốc này đây. Người trẻ mình không thích dùng thuốc đông y chứ các cụ như tầm tuổi của mẹ hình lại thích uống thuốc đông y. Mẹ mình nói thuốc đông y có mùi thơm, rất đặc trưng nên rất dễ uống chứ uống thuốc tây đắng lắm. Mà mẹ mình lại không thích uống dạng cao mà bà thích uống dạng thang cơ, mua thang về bà tự sắc, nhà mình có bếp củi và ấm đất để bà sắc chứ không có sắc bếp ga, bã thuốc thì mẹ mình ủ để đem trồng cây, rất nhiều cái lợi ấy

 10. Trần Văn Luyện Trả lời

  8 năm dài đằng đẵng, không ít lần suy sụp, bệnh viêm loét dạ dày với cơn đau hành hạ triền miên, có lúc khiến tôi muốn bỏ cuộc và mất niềm tin vào cuộc sống, rất may tôi được đồng nghiệp cho số điện thoại 0983845445, biết được phòng khám Thuốc dân tộc cuộc sống của tôi như có một người từ cõi chết trở về, gặp được bs tư vấn có tâm, hạnh phúc lại tràn về, mọi bệnh tật tan biến, trong khi tôi đang dùng thuốc chị kê hễ tôi hỏi chị điều gì là đều được chị giải thích cặn kẽ tỉ mỉ đúng là lương y như từ mẫu. cảm ơn các bác sĩ tại trung tâm rất nhiều.

  1. Hạnh Trả lời

   Đọc những chia sẻ trên mà hi vọng quá, em bị đau dạ dày do căng thẳng, loét dạ dày, uống nhiều thuốc k đỡ, mai chủ nhật em sẽ đến khám để được điều trị sớm để lâu bệnh lại ung thư thì xong phim.

  2. Liên Trần Trả lời

   Kể cũng hoang mang giờ quảng cáo nhiều lắm, cứ nên khám trực tiếp, hoặc điện thoại 2, 3 lần vừa thăm dò vừa biết mà mang tiền đến lấy thuốc đúng không các chế.

   1. Nguyễn Thị Hải Anh

    Nghe đâu các bác sĩ đều là những thạc sĩ, tiến sĩ của bệnh viện y học cổ truyền trung ương về làm việc ở đây thôi, mà trung tâm này nhận được rất nhiều giải thưởng nữa, được báo vinh danh nữa mà https://vtv.vn/doi-song/cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-noi-luu-giu-nhung-bai-thuoc-tinh-hoa-cua-nen-yhct-dan-toc-20190110231002447.htm

 11. Hà Trang - 89 Trả lời

  Tôi thấy các bác sĩ ở đây đều tận tâm, hôm trước bận quá tôi chưa đến khám được tôi có gọi điện mà cũng được tư vấn rất nhiệt tình. Tối muộn rồi mà các bác sĩ vẫn nghe điện thoại của tôi và tư vấ rất cụ thể

  1. Huân 09 Trả lời

   Nghe nói HP khó trị nắm, thuốc tây cũng bị kháng nhiều, viên này có tác dụng vậy hả mọi người

 12. Bùi Văn Mạnh Trả lời

  Tôi uống 5 đơn thuốc tây thế mà bây giờ HP vẫn còn, đau tức nóng rát vẫn còn, tôi có đến số bs 024 7109 6699 thấy số đấy trên mạng ai ngờ gặp được thấy được kê thuốc chuẩn giờ hết đau, hết nóng rát, lúc đầu mình cũng k tin, ăn uống tốt lắm xét nghiệm HP – may quá

  1. Nhuận Thu Trả lời

   Bố em cũng đang bị Hp, để em gọi điện mua thuốc cho bố dùng, giờ bố nhiều tuổi rồi chẳng ăn uống được gì, nhìn bố gầy thương bố lắm

 13. Lan chi Trả lời

  Nếu muốn đặt lịch khám có được không ta?

  1. Linh (GY) Trả lời

   Hôm trước tôi cũng gọi đến TT để đặt lịch khám đấy, ở đấy có nhiều bác sĩ khám lắm, toàn bác sĩ giỏi, muốn khám thì nên đặt lịch trước cho tiện. Tôi là tôi chữa bác sĩ Lan đây, tình cờ biết đến bác sĩ qua video này thế là tôi đã gọi điện đến trung tâm để có thể đặt lịch khám bác sĩ đấy. Trong video này còn có cả bác sĩ Vân Anh nữa, mọi người cứ xem thêm nếu muốn khám bác sĩ nào thì gọi điện đặt lịch khám bác sĩ đấy https://www.youtube.com/watch?v=zccNHqxUNl8

   1. Cẩm

    Tôi thì tôi khám bs Nhung nhưng bác Nhung chỉ khám vào thứ 7, cn thôi thì phải hôm trước tôi có đưa con đến khám vào CN thì được khám bác sĩ

 14. Thảo Hiền Trả lời

  Con tôi 12 tuổi , tôi cho con uống thuốc này từ lúc 10 tuổi bị viêm dạ dày HP +++, cháu khỏi bệnh được 2 năm rồi, hôm trước tôi có gọi đến trung tâm để lấy thuốc dạ dày cho con nhỏ thứ 2 đấy. Để chủ động hơn thì mọi người nên gọi điện cho trung tâm để bác sĩ nắm rõ tình trạng của mình trước sẽ tốt hơn

 15. em bi viem xung huyet hang vi va nhiem khuan hp dang dieu tri bang thuoc tay 14 ngày, liệu có dùng thuốc này kết hợp được không nhỉ?

  1. Nguyễn Đức Trả lời

   Mình cũng đang dùng kết hợp thuốc tây với bài thuốc này, nhưng tốt nhất, ai dùng kết hợp cứ gọi đến 0983845445 sẽ được bs tư vấn thêm cho nhé.

 16. Tuấn Trả lời

  Ở đâu cũng thấy quảng cáo không biết thế nào mà lần không biết đâu là thật nữa.

  1. Phú Sơn Trả lời

   Mình chưa tin đã đến TT tới trực tiếp phòng khám,Bác sỹ ở đây đều là chuyên gia YHCT nên nhà t mới yên tâm. Bạn tới đúng địa chỉ theo web này Thuocdantoc.org

 17. Mạnh Quỳnh Trả lời

  Tôi mới phát hiện bị đầy hơi thời gian mới đây, lên mạng tìm kiếm phương pháp thì thấy có phòng khám Thuốc dân tộc uy tín. Sau khi hỏi han một số người quen, bạn bè có ng đã từng điều trị ở đây rồi thì yên tâm nên tôi cũng đến khám.Tôi rất bất ngờ khi chỉ 20 ngày sau đỡ hẳn, tôi dùng xong 1 tháng thì không còn bị đầy hơi nữa. Mỗi lần ăn uống tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều, có cảm giác thèm ăn và không lo sợ ăn xong bị mệt như lúc trước nữa

  1. Hoàng Điệp Trả lời

   Đúng là thuốc đông y, tôi dùng 3 tháng bệnh hết hoàn toàn, giờ không còn ợ , chướng bụng nữa rồi, cảm ơn trung tâm , cảm ơn bác Nhung đã kê thuốc hợp với bệnh của tôi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.