Tràng phục linh chữa viêm đại tràng có tốt không?

Thứ Năm, 11-08-2016

Thắc mắc về thuốc Tràng Phục Linh:

Mọi người ơi, thuốc Tràng Phục Linh chữa viêm đại tràng có tốt không? Từ năm ngoái em đã bị viêm đại tràng đến giờ cũng hơn 1 năm rồi, uống thuốc hoài mà vẫn không hết. Bụng cứ đau âm ỉ và bắt đi ngoài suốt. Em được ông bác chỉ mua thuốc Tràng Phục Linh về uống nhưng em uống đã 3 tháng rồi mà không thấy chuyển biến gì rõ rệt cả. Không biết em có nên dùng tiếp không? Em sợ tốn thời gian mà chẳng hiệu quả thì thà tìm cách khác còn hơn. Anh chị em nào đã từng dùng sản phẩm này hiệu quả thì cho em ý kiến với nhé. Em xin chân thành cảm ơn ạ.

(ngangoc870***@gmail.com)

trang-phuc-linh-chua-viem-dai-trang-co-tot-khong

Bạn đọc chia sẻ:

* Hoa Trần, Ninh Bình:

Mẹ mình cũng đang bị viêm đại tràng và dùng thuốc Tràng Phục Linh này được 3 tháng nhưng cũng không thấy hiệu quả. Mình có khuyên mẹ ráng dùng thêm vài tháng nữa xem sao vì thấy bảo phải dùng ít nhất 3 tháng – 6 tháng. Mấy loại thuốc thảo dược này nọ hiệu quả hơi bị chậm nên dùng phải kiên trì. Vì thuốc phải ngấm sâu mới phát huy tác dụng nên nóng vội là không có kết quả đâu.

* thaotrangntt91***@gmail.com:

Mình có người quen làm bên y nên cũng có nghe cô ấy nói những thuốc loại thuốc này được cái khá lành tính nhưng tác dụng rất chậm. Bệnh nhẹ thì sử dụng ok chứ viêm đại tràng cái dạng mà lâu năm thì dùng cả chục hộp cũng chẳng có hiệu quả đâu. Với lại chữa bệnh gì cũng vậy hết, không thể chỉ dựa vào mỗi thuốc, còn phải cân đối cả chế độ ăn uống, sinh hoạt với các phương pháp chữa bệnh nữa cơ. Mình nghĩ bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ đang điều trị bệnh cho mẹ bạn xem là cần kết hợp điều trị như thế nào mới hiệu quả.

* bematnai.nhung03***@gmail.com:

2 tháng trước bố mình cũng bị viêm đại tràng nhưng bố mình có tiền sử bị đau dạ dày nên không dùng thuốc tây được mới chuyển sang dùng thuốc Tràng Phục Linh. Theo như bố mình nói thì hiện giờ thấy các triệu chứng cũng giảm đi không ít, bố mình không còn đau bụng nhiều như hồi trước nữa. Ăn uống cũng được cải thiện tốt hơn. Mình nghĩ sản phẩm này sử dụng cũng khá tốt đấy chứ. Bạn cứ khuyên mẹ sử dụng hết liệu trình xem sao.

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Bình luận