Viên uống HepaB Extra có dùng lâu dài được không?

Điều trị gan bằng các loại thảo dược hoặc các sản phẩm trị gan bằng thảo dược là cách điều trị bệnh lâu dài nhưng hết sức an toàn. Hiệu quả tốt lại không mang lại tác dụng phụ cho người bệnh nên đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Viên uống HepaB Extra có dùng lâu dài được không?

Không nằm ngoài quy luật đó, HepaB Extra là sản phẩm bảo vệ giải độc gan với các thành phần thảo dược kết hợp với công nghệ hiện đại đã điều trị bệnh thành công cho hàng ngàn người bệnh gan tại Việt Nam.

Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng HepaB Extra lâu dài mà không cần lo lắng vì HepaB extra là sản phẩm điều chế từ thảo dược thiên nhiên không gây tác dụng phụ như các sản phẩm tây y trên thị trường

HepaB Extra với các thành phần

Diệp hạ châu có tác dụng trong việc điều trị viêm gan, tăng cường hệ thống miễn dịch, giải độc mụn nhọt lở loét. Trị các chứng viêm da, viêm đường tiết niệu…

Viên uống HepaB Extra

Điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, vàng da, táo bón, viêm đại tràng, đau dạ dày và rối loạn tiêu hóa. Ngoài ra, diệp hạ châu còn có tác dụng trong việc chữa các bệnh về đường hô hấp như ho, viêm phế quản, lao…và một số công dụng trong việc giảm đau, lợi tiểu và điều trị tiểu đường.

Chi tử có tác dụng lợi nhiệt, lợi mật, cầm máu, kháng khuẩn. Ngoài ra có một số tác dụng khác như an thần , hạ huyết áp, ức chế tế bào ung thư.

thành phần viên uống HepaB Extra

Cao bìm bìm chữa đái ra máu, viêm phế quản, bệnh mụn nhọt đầu đinh. Chữa đại tiện khô táo, đái rắt đái buốt, phù thũng.

viên uống HepaB Extra có đùng được lâu dài không

Nhân trần dùng trong việc điều trị viêm gan cấp hoặc mạn tính gây vàng da, viêm gan vàng da cấp tính có sốt. Chữa da bị viêm nề, ngừa nhiều và lợi tiểu. Điều trị chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Giảm huyết áp, kháng khuẩn chống viêm. Giảm tác hại của rượu bia đến gan, phòng chống viêm tú mật sỏi mật.

tác dụng của viên uống HepaB Extra

Điều trị viên gan giai đoạn có di chứng như chán ăn, đầy bụng, khó tiêu, chữa viêm gan vàng da vàng mắt cấp tính. Chữa đầy bụng khó tiêu, chữa sốt vàng da.

Những loại thảo dược trên kết hợp với công nghệ hiện đại đã cho ra đời sản phẩm bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan HepaB extra. Sản phẩm không có tác dụng phụ, đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị các bệnh về gan và người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuốc lâu dài.

Cập nhật lúc 12:39 - 21/09/2021