Thuốc chữa bệnh đau viêm dạ dày ở Lào Cai

THUỐC CHỮA BỆNH ĐAU VIÊM DẠ DÀY Ở LÀO CAI
Thuốc chữa bệnh đau viêm dạ dày

Tôi bị viêm hang vị dạ dày, cách đây 8 năm rồi dùng đủ các loại thuốc nhưng không có dấu hiệu khả quan. Hôm nay vào mạng được biết ở lào cai có hai vị Lương Y chữa bệnh dạ dày rất giỏi trên dãy Hoàng Liên Sơn đó là lương y Phạm Trọng Hùng và Lương Y Phạm văn Thanh. thật sự căn bệnh này khiến tôi rất khổ sở giờ chỉ mong sao tìm được thấy được thuốc để chữa trị thôi. Mọi người có ai biết gì về trình độ và chất lượng thuốc của hai vị lương y này có thể chia sẻ giúp tôi chữa khỏi bệnh. Tôi  xin chân thành cảm ơn bạn đọc, cảm ơn ban Chuyên Khoa Dạ Dày !

Độc giả: Minh Bắc ( minhbac128**@gmail.com )

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

19 Bình luận

 1. Tuấn viết:

  Không biết thuốc hai ông này có tốt không nữa, nhưng nhìn chung đi lại xa quá. đâm ra cũng ngại,

 2. Nguyễn Anh Quân viết:

  Tôi chữa bệnh dạ dày ở nhà gọi là lương y Phạm Trọng Hùng, 3 triệu 1 tháng, cũng tương đối mắc, mà tôi dùng 2 tháng rồi vẫn thấy không khác hay có thay đổi nhiều lắm, không hiểu thế nào

 3. Lâm Anh Vũ viết:

  Các bác ơi, nếu mà chữa đông y thì mọi người chữa ở những cơ sở uy tín hàng đầu ý mới đảm bảo, đội ngũ bác sĩ chuẩn chứ không phải lương y, và bên cạnh đó thuốc có nguồn gốc rõ ràng, Tôi trước cũng phân vân tìm chỗ chữa đông y nhiêu lắm, nhưng rồi tìm hiểu thì chữa ở trung tâm thuốc dân tộc, thực sự tôi thấy ở đó đội ngũ bác sĩ đc, mà tôi chữa cũng được gần 2 tháng thấy rất tốt, chia sẻ cho mọi người http://www.chuyenkhoadaday.com/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc.html

  • viết:

   nghe giới thiệu của bạn, tôi đãng chữa bác sĩ Tuyết Lan ở bên này. Mới chữa được 1 tháng mà thấy đỡ nhiều rồi. được cái thuốc ở đây có cái dịch vụ sắc hộ đóng túi tiện thật, mình không phải thức khuya dạy sớm đun thuốc nữa

 4. nguyễn xuyến viết:

  mọi người đừng tin thc của 2 ông này nhé ,người nhà tôi đã dùng của ông HÙNG thcs khớp uống 1 ngày thì đau bụng đi ngoài như tiêu chảy ,mất vài ngày ,phải ngồi nhà vs cả ngày.sợ quá bỏ ko uống nữa phí 2.5 triệu.còn thc chữa dạ dày của ô Thanh thì uống vào là đau âm ỉ cả ngày,có luc đau dữ ,đau hơn là khi chưa uống ,người nhà tôi đã uống đc 15 ngaỳ rồi bị đau cả 15 ngay,mệt quá ko ăn gì đc ,chỉ húp cháo ,gầy sụt nhiều ,giờ bỏ ko dám uống nữa .bây giờ ko nên tin vào báo mạng ,chỉ là thuê quảng cáo .

 5. nguyễn thị xuyến viết:

  mọi người đừng tin thc của 2 ông này nhé ,người nhà tôi đã dùng của ông HÙNG thcs khớp uống 1 ngày thì đau bụng đi ngoài như tiêu chảy ,mất vài ngày ,phải ngồi nhà vs cả ngày.sợ quá bỏ ko uống nữa phí 2.5 triệu.còn thc chữa dạ dày của ô Thanh thì uống vào là đau âm ỉ cả ngày,có luc đau dữ ,đau hơn là khi chưa uống ,người nhà tôi đã uống đc 15 ngaỳ rồi bị đau cả 15 ngay,mệt quá ko ăn gì đc ,chỉ húp cháo ,gầy sụt nhiều ,giờ bỏ ko dám uống nữa .bây giờ ko nên tin vào báo mạng ,chỉ là thuê quảng cáo .

 6. van men viết:

  co ai biet luong y pham van thanh ko nhi?

 7. Hoàng viết:

  Mong sao Hiêp hội tiêu hóa VN giới thiệu cho bà con trên cả nước những dịa chỉ chữa bệnh Dạ dày có uy tín , đảm bảo bà con không bị mất tiền oan và dân nghèo cũng có cơ hội chữa bệnh, bản thân tôi cũng tốn khá nhiều tiền để chữa căn bệnh viêm hang vị và trào ngược dạ dày này nhưng không có hiệu quả mãi cũng nản.

 8. thanh hang viết:

  dung mua thuoc o nha ong pham van thanh tien mat tat mang day toi da nghe quang cao nen mua o day 4 lan het gan 6 trieu dong ma da day van loet day .ho bo tien thue may to bao quang cao day ca ban dung tin.

 9. Tue Duc viết:

  mình bị viêm hang vị mức độ nặng hơn một năm nay .không biết mọi người thế nào con mình đã uống xong một đơn thuốc của lương y thanh và giờ mình thấy không còn đau nữa .cảm ơn lương y thanh!

 10. thanh tu ha noi viết:

  can phai phat nang may to bao dang bai quang cao cho may ong lang vuon nay .lam kho va ton bao nhieu tien cua benh nhan ngheo .toi cung la nguoi ton bao nhieu tien voi thuoc da day cua ong pham van thanh nay roi. mong moi nguoi dung nghe quang cao ma tien mat tat mang day.ho bo tien ra thue may ong nha bao khong co dao duc de viet bai quang cao rum beng .dung la thung rong keu to . neu thuc su thuoc tot thi nguoi benh nguoi ta se gioi thieu cho nhau
  dung khong cac ban

 11. tran thang viết:

  may to bao an tien ho thue de quang cao day cac ban a.thuoc cua ong pham van thanh ban thi dat ma uongcha thay khoi benh.chi kho cho nhung benh nhan ngheo ton tien vi mua thuoc cua may ong lang nay ma khong khoi benh cha biet keu ai.thay lang bay gio cha co ty dao duc va luong tam nao nua.cac co quan chuc nang phai phat that nang may to bao dang bai quang cao cho may ong lang bam nay.

 12. thanh hang viết:

  doc may to bao ma ong pham van thanh thue quang cao thi rat nhieu nguoi se tien mat tat mang vi mua thuoc chua da day cua ong nay.thuoc thi dat ma benh thi khong khoi.

 13. tranghuyen viết:

  đã có ai chữa đau dạ dày ở hai lương y này chưa ạ? Cho e xin ý kiến với, mẹ e đọc báo mạng cứ thấy quảng cáo là chữa khỏi nên cứ đòi mua cho bằng đc, chỉ sợ tiền mất tật mang ạ.

 14. Trần thị mai viết:

  Cho mình hỏi có ai chữa bệnh đại tràng ở luong y PHẠM VĂN THANH O LÀO CAI chưa?có đúng như những gì quảng cáo không,nếu đúng cho e xin địa chỉ hoặc số điện thoại

Bình luận