GIỚI THIỆU

Theo thống kê của ngành Tiêu hóa – trực tràng, Việt Nam có gần 10 triệu người mắc căn bệnh viêm dạ dày . Những người bị chứng bệnh này có thể là con, cháu, anh chị em, vợ hoặc chồng của chúng ta. Bệnh dạ dày làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Nhiều anh chị mắc chứng bệnh này khi thiếu thông tin hiểu biết đã để lại nhiều biến chứng khó lường.
Nhận thức được vấn đề trên một nhóm các nhà khoa học trẻ tâm huyết đã thiết lập một trang tin hoàn toàn phi lợi nhuận cung cấp những thông tin cơ bản và chuẩn xác nhất về: 
” Nguyên nhân bệnh dạ dày, các triệu chứng của bệnh dạ dày, các phương pháp điều trị, cách phòng ngừa, hướng dẫn chia sẻ các phương pháp điều từ các độc giả, những lời khuyên của các chuyên gia đầu ngành về tiêu hóa trực tràng tại Việt Nam….vv ” 

Quý vị nếu có người thân bị mắc phải trứng bệnh này có thể truy cập trang tin : 

Để nhận những thông tin hữu ích nhất trong việc phòng ngừa và các phương pháp điều trị bằng đông y và tây y hiện nay, phương pháp chữa trị bệnh tại nhà, phương pháp điều trị an toàn…Đồng thời kính mong quý vị đóng góp những kinh nghiệm của bản thân mình đã từng điều trị bệnh như nào để mọi người tham khảo. 
Xin chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm !