Nano Curcumin dùng có tốt không giá bao nhiêu ?

Thứ Tư, 01-06-2016

Chào mọi người,

Em tên Ngoan, năm nay 29 tuổi. Em bị viêm dạ dày lâu nay rồi các bác ạ, quá ư khó chịu. Do thường xuyên bị đau, kèm theo cảm giác khó chịu ợ chưa, đầy bụng,… nên em thường xuyên phải đi khám, uống thuốc và kiêng ăn đủ thứ. Hiện em mới mang thai nữa nên thấy lo lắng quá. 🙁

Nano Curcumin dùng có tốt không giá bao nhiêu ?

Em đang không biết nên làm gì, uống thuốc gì để chữa viêm dạ dày. Hôm bữa có chị bạn nói mới có loại thực phẩm chức năng Nano Curcumin dùng chữa bệnh dạ dày tốt lắm, chữa được cả bệnh ung thư. Nghe nói đây không phải là thuốc chữa bệnh như bình thường mà là thực phẩm chức năng được bào chế dạng công nghệ cao mới được khoa học nghiên cứu và cho ra sản phẩm. Sản phẩm này có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn Helicobacter Pylori ( HP), giúp ngăn chặn nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng. Tăng tiết dịch nhầy Mucin trong dịch vị , bảo vệ niêm mạc dạ dày, tá tràng. Giúp nhanh liền vết sẹo, tái tạo niêm mạc dạ dày tá tràng bị tổn thương. Nghe mà thấy khá hấp dẫn và khả quan để chữa bệnh viêm dạ dày. Em đang rất muốn dùng thử sản phẩm này vì thấy thuốc có nguồn gốc từ nghệ, an toàn dùng khi mang thai nhưng không biết có thực sự tốt như vậy hay không.

Qua đây em muốn tham khảo ý kiến mọi người xem có nên sử dụng không. Vậy nếu ai đã dùng Curcumin chữa bệnh dạ dày và thấy hiệu quả ra sao thì chia sẻ để em được biết với nhé. Thuốc dùng có tốt không ? Thuốc này hiện có giá là bao nhiêu, có đắt không ? Mọi người giúp đỡ chỉ giùm em với nha. Em xin chân thành cảm ơn!

Em gái: Nguyễn Thị Ngoan, Phú Nhuận – HCM.

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Comments are closed.