Điều trị viêm loét dạ dày do vi khuẩn bằng Cumargold

Thứ Ba, 17-12-2013

Viêm loét dạ dày một căn bệnh gặp nhiều ở nước ta hiện này, theo thống kê tại nước ta có tới 10% dân số gặp phải vần đề viêm loét dạ dày. Trong đó nguyên nhân cho vi khuẩn là một trong những nguyên nhân chính, các ca bị viêm loét dạ dày có tới 70% là do vi khuẩn H. Pylori gây nên. Nếu bình thường thì có thể điều trị dễ dàng bằng phương pháp đúng. Nhưng đối với viêm loét dạ dày do vi khuẩn H. Pylori gây ra thì bệnh khó chữa hơn và dễ tái phát khi không trị dứt điểm. Nên đây là bệnh ám ảnh tâm lý người mắc phải, làm mất đi niềm vui ăn uống, cũng như nguy cơ đe dọa tới tính mạng do biến chứng của bệnh gây ra. Một phương hướng mới cho những người mắc bệnh viêm loét dạ dày do vi khuẩn H.P đó chính là sử dụng thuốc Cumargold để điều trị bệnh viêm loét dạ dày một cách đơn giản hơn. chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp này ngay sau đây bạn nhé!
 

Tác dụng của Cumargold trong điều trị viêm loét dạ dày

Khi yếu tố bảo vệ trong dạ dày bị tấn công ồ ạt bởi vi khuẩn  ngoài thì chúng có khả năng gây tổn thương niêm mạc dạ dày, tạo nên các vết loét, khi đó cộng thêm với lượng acid có sẵn trong dạ dày sẽ làm cho bệnh trở nên nguy hiểm hơn một cách trầm trọng. Trong số các tác nhân gây ra loét dạ dày , nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori là nguyên nhân quan trọng nhất. Bệnh nhân sử dụng dài ngày các thuốc NSAID, Steroides cũng có thể gặp loét dạ dày – tá tràng. Các stress về tâm lý, thần kinh, rượu bia, thuốc lá cũng làm tăng nguy cơ loét, tăng tỷ lệ tái phát và biến chứng của bệnh.
Từ lâu dân gian đã biết dùng củ nghệ vàng để làm thuốc chữa viêm loét dạ dày, vì đây là một vị thuốc có tác dụng hàn gắn vết thương mau liền sẹo, trợ giúp tiêu hóa, lại không làm tăng tiết axit dạ dày nên có tác dụng rất tốt để chữa bệnh dạ dày. Tác dụng này là do hoạt chất Curcumin có trong củ nghệ có hoạt tính chống viêm và chống oxy hóa cao.
Điều trị viêm loét dạ dày do vi khuẩn bằng Cumargold
Tuy nhiên việc sử dụng tự nhiên thường người bệnh thường sử dụng sai liều lượng khó biết chừng mực, sử dụng lại bất tiện nên việc điều trị thường bị dứt đoạn, hoặc điều trị không khỏi. Hiểu được điều này một loại thuốc ra đời có hoạt chất chính là curcumin chống lại chủng vi khuẩn H. Pylori hiệu quả. Đó chính la thuốc Cumargoul trị viêm loét dạ dày.
Nghiên cứu thu được sau quá trình dùng thuốc điều trị bệnh như sau:
Hoạt tính kháng khuẩn của chất curcumin chống lại 65 chủng lâm sàng của H. pylori trong thí nghiệm in vitro và trong quá trình bảo vệ chống lại nhiễm H. pylori in vivo cũng đã được kiểm tra. MIC của curcumin từ 5 mg / ml đến 50 mg / ml, cho thấy hiệu quả của nano curcumin trong ức chế tăng trưởng H. pylori trong in vitro không phụ thuộc vào đặc điểm di truyền của các chủng. Tác dụng kháng khuẩn của chất curcumin trong chuột nhiễm H. pylori C57BL / 6 và hiệu quả của nó trong việc giảm tổn thương dạ dày do nhiễm trùng đã được kiểm tra mô học. Curcumin cho thấy tiềm năng to lớn đối với điều trị nhiễm H. pylori cũng như phục hồi các tổn thương dạ dày do H.pylorigây ra. Nghiên cứu này cung cấp những hiểu biết mới về tính hiệu quả điều trị của chất curcumin chống lại nhiễm H. pylori, cho thấy tiềm năng của nó như một liệu pháp thay thế, và mở đường cho các nghiên cứu về việc xác định tính chất kháng sinh của curcumin.
Tại Việt nam thương hiệu của sản phẩm là Cumargold đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép, chuẩn mực chính xác trong điều trị viêm loét dạ dày. Vì thế nên mọi người có thể áp dụng sản phẩm này điều trị viêm loét dạ dày được hiệu quả hơn.Nhiều nghiên cứu đã nhận thấy bệnh dạ dày có thể áp dụng cách chữa đau dạ dày từ nghệ đen với mật ong khá hiệu quả.

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Bình luận