Chữa bệnh dạ dày ở đâu hiệu quả nhất?

Thứ Năm, 06-12-2012

Tôi cần biết địa chỉ khám chữa bệnh dạ dày ở đâu là tốt nhất? Triệu chứng đau dạ dày đến hơn cả nửa năm rồi nhưng tôi không quan tâm, cho đến khi biểu hiện bệnh nặng hơn và ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày thì tôi mới bắt đầu tìm cách chữa trị. Mặc dù đã thử nhiều mẹo chữa bệnh đau dạ dày mà mọi người thường hay sử dụng nhưng kết quả cũng không cải thiện bao nhiêu. Có lẽ tôi chưa chú ý đến chế độ ăn uống, vẫn bỏ bữa và ăn ngủ không đúng giờ giấc. Thế nhưng sau khi đã điều chỉnh nhưng bệnh vẫn không khá thêm. Hiện tại chứng bệnh đau dạ dày khiến tôi khổ sở và giờ đã sụt mất 2kg rồi. Do đó, tôi tính sang tuần đi khám chữa xem sao. Nghẹt nỗi mới chuyển đến đây sống nên không biết chữa bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất cả.

Cho tôi hỏi: Khám tại bệnh viện nào ở Hà Nội là tốt nhất và chuyên sâu nhất về dạ dày? Tôi nghe thấy có bệnh viện 108, có người bảo đến bệnh viện K. Nhưng không biết bệnh viện K có nội soi không?

Mong mọi người giúp ạ!

CHỮA BỆNH DẠ DÀY Ở ĐÂU HIỆU QUẢ NHẤT ?

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

5 Bình luận

 1. Nặc danh viết:

  bạn thử dùng thuốc gia truyền nhà cô phong đi , mình không biết mọi người dùng thế nào chứ mình bị viêm loét dạ dày chữa đủ các nơi không khỏi nay dùng thuốc nhà cô phong thế mà bệnh mình lại khỏi hẳn . đúng là tuyệt chiêu đông y thật .

 2. Nặc danh viết:

  minh uong duoc 1 thang roi,thay cung do lam

 3. Thu Dang viết:

  Bạn ơi!! Bạn có thể chỉ cho mình địa chỉ nhà Cô Phong ở đâu ko? Cảm ơn

 4. Thu Dang viết:

  Bạn ơi!! Bạn có thể chỉ giúp mình địa chỉ này đc ko? Cảm ơn 🙂

 5. Đình Triều viết:

  Trên diễn đàn mình thấy rất nhiều người khen và chữa khỏi bệnh viêm loét dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán ở trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc, bạn thử đến đó chữa xem sao nhé.
  http://www.thuocdantoc.org/thuoc-thao-duoc-dong-y-chua-benh-dau-viem-da-day.html

Bình luận