Chia sẻ thuốc ” Vị Thống Hoàn” trị bệnh đau dạ dày

Thứ Hai, 18-11-2013

Chia sẻ kinh nghiệm

Bệnh đau dạ dày đã hành hạ tôi gần một năm nay, ảnh hưởng rất lớn tới đời sống, sức khỏe cũng như tinh thần tôi. Khi phát hiện mình mắc bệnh tôi đã uống một số loại thuốc nam, nhưng uống trong một thời gian dài mà bệnh không hề thuyên giảm, rồi tôi dừng thuốc. Nhưng các cơn quặn làm tôi khó chịu nên tôi có tới tiệm thuốc cắt thuốc uống.  Uống được vài ngày bệnh có thuyên giảm thật, nhưng hại thật, cảm nhận thận có vấn đề khá rõ qua việc đi vệ sinh hàng ngày. Nghe bạn bè mách có thuốc ” Vị Thống Hoàn” Trị bệnh đau dạ dày rất hiệu quả, và thuốc được điều chế từ tự nhiên nên không cần lo sợ thuốc ảnh hưởng tới sức khỏe. Quả thật khi dùng thuốc hiệu quả trị bệnh rất nhanh, và chưa hề thấy một tác dụng phụ nào có hại của thuốc ” Vị Thống Hoàn” xuất hiện.  Vui mừng trước sản phẩm trị bệnh đau dạ dày hiệu quả nên tôi muốn chia sẻ để mọi người biết thêm về sản phẩm Vị Thống hoàn trị đau dạ dày.

Vị Thống Hoàn là sản phẩm đạt được các tiêu chí để điều trị theo nguyên nhân gây bệnh với cơ chế thanh nhiệt giải độc – hoá thấp chỉ thống. Sơ can lý tỳ – hành khí chỉ lợi. Hoạt huyết hóa ứ – thông lý công hạ. Ôn bổ tỳ thận – sáp trường chỉ tả. Vì vậy hiệu quả nhận thấy ngay từ những ngày đầu tiên khi sử dụng. Vị Thống Hoàn là sự kết hợp của nhiều loại thuốc quí vừa có tác dụng chữa bệnh về dạ dày tá tràng vừa có tác dụng tăng cường sức khoẻ.
Bài thuốc “Vị Thống Hoàn” là bài thuốc ưu điểm ban đầu là tăng khả năng tiêu hóa của dạy dày, không để cho nó tích nhiệt sinh trùng.. Thứ hai, nó có tác dụng giảm đau, trung hòa axít dịch vị. Thứ ba, nó có tác dụng kháng sinh đối với vi khuẩn đường tiêu hóa. Và, thứ tư là có tác dụng chống viêm, làm mau lành vết thương.
Vì là thuốc đông y nên người bệnh có thể an tâm khi dùng mà không sợ tác dụng phụ của thuốc, hãy áp dụng thuốc Vị Thống Hoàn để điều trị khỏi bệnh như tôi nha. Bên cạnh đó cần thực hiện kết hợp với các biện pháp phòng tránh bệnh đau dạ dày để tránh cho bệnh phát triển nặng thêm.Chúc các bạn sớm khỏi bệnh!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Bình luận